Giỏ hàng

0 sản phẩm 0 ₫

My Cart -

0 sản phẩm
Các danh mục
Tìm theo
Danh mục
 1. Thiết bị đầu cuối (7)
 2. MCU ngoại vi (0)
 3. Industrial Camera (8)
So sánh các sản phẩm

Không có sản phẩm để so sánh.

Has no content to show!

Hội nghị truyền hình

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm, Chuẩn HD.

Hãy gọi chúng tôi ngay để được tư vấn và giải pháp:

Điện thoại: 04.3576.5075 - 0989.098.879

 1. 0 ₫
  PCS-XA80 là một thiết bị hội nghị truyền hình chuẩn HD "tất cả trong một" mới nhất có thiết kế nhỏ gọn và đầy phong cách. Sản phẩm có chất lượng hình ành đạt chuẩn HD 720p, cho phép truyền dữ liệu kép, camera CMOS chất lượng cao 8-megapixel và khẳng năng kết nối đa điểm với tùy chọn phần mềm MCU - PCSA-MCG80 Chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở độ phân giải HD 720P. Chức năng "Intelligent QoSTM" giúp hệ thống luôn ổ định và bảo mật. Camera CMOS HD chất lượng cao với độ phân giải lên đến 8-megapixel Pixel. Hỗ trợ chuẩn truyền dữ liệu ITU-T H.239 (video and presentation data) Tích hợp khả năng gọi đa điểm bằng phần mềm (tùy chọn PCSA-MCG80) Hệ thống điều khiển từ xa bằng remote RF với 1 nút gọi - One-touch Dialing.
 2. 0 ₫
  PCS-XA55 là thiết bị hội nghị truyền hình chuẩn HD "tất cả trong một" mới nhất có thiết kế nhỏ gọn và đầy phong cách. Sản phẩm có chất lượng hình ành đạt chuẩn HD 720p, cho phép truyền dữ liệu kép và camera CMOS chất lượng cao 8-megapixel. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở độ phân giải HD 720P. Chức năng "Intelligent QoSTM" giúp hệ thống luôn ổ định và bảo mật. Camera CMOS HD chất lượng cao với độ phân giải lên đến 8-megapixel Pixel. Hỗ trợ chuẩn truyền dữ liệu ITU-T H.239 (video and presentation data) hệ thống điều khiển từ xa bằng remote RF với 1 nút gọi - One-touch Dialing.
 3. 0 ₫
  PCS-XG55 là thiết bị hội nghị truyền hình chuẩn HD được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn với mức giá cạnh tranh. Model này được trang bị camera thế hệ mới với âm thanh stereo cực kỳ trong trẻo. Chất lượng hình ảnh HD 720p/60fps cho hình ảnh mượt mà và rõ nét. CÔng nghệ BrightFace™ độc quyền giúp tối ưu hóa hình ảnh theo thời gian thực. Khả năng truyền 2 luồng dự liệu tại 30fps (H.239) Tích hợp chức năng "Echo Cancenller" cho âm thanh rõ ràng và tự nhiên Hệ thống QoS thông minh Ghi hình bằng thẻ nhớ
 4. 0 ₫
  Sony hân hạnh giới thiệu dòng thiết bị hội nghị truyền hình "Tất cả trong một" thế hệ HD mới,PCS-XL55, mang đến cho bạn phong cách trao đổi kinh doanh hoàn toàn mới. Tính năng: Độ phân giải chuẩn HD 720P Âm thanh Stereo trung thực với công nghệ giảm tiếng ồn nâng cao Hỗ trợ ITU-T H.239 - Truyền dữ liệu trình chiếu 30 fps Thiết kế "Tất cả trong một" bao gồm màn hình 21.6" tỉ lệ 16:9, loa và microphone, có thể hiển thị như màn hình PC. Chế độ KIOSK Chức năng Video Annotation (Ghi chú Video) Chức năng QoS thông minh nâng cao Tích hợp MCU cho phép kết nối thêm 2 điểm (tổng cộng 3 điểm) Giao diện điều khiển đơn giản và dễ dàng vận hành Ghi hình thông qua thẻ nhớ Memory Stick(tm)
 5. 0 ₫
  Với chất lượng hình ảnh gấp 04 lần so với hình ảnh SD, PCS-GX80 cho chất lượng hình ảnh HD cho sự giao tiếp trực quan lên một tầm cao mới. Chất lượng ảnh HD của Sony không chỉ cho hình ảnh sống động và sắc nét mà còn thể hiện sự khác biệt chưa từng có với các hệ thống SD trước đó, đặc biệt cho hình ảnh càng chi tiết hơn. Công nghệ BrightFace của Sony cho hình ảnh rõ hơn ngay cả khi dùng trong phòng ít ánh sáng. Hơn nữa, việc sử dụng âm thanh nổi tự nhiên kết hợp với hình ảnh trung thực sẽ làm cho bạn có cảm giác như đang ngồi trong cùng phòng họp.
 6. 0 ₫
  PCS-G70SP là dòng sản phẩm hội thảo truyền hình cao cấp nhất của Sony hiện nay, cho hình ảnh và âm thanh chất lượng cao trong hội nghị đa điểm, cũng như những tính năng ghi và hiển thị mới được thiết kế để bổ sung cho các phòng họp cao cấp, các trung tâm hội nghị lớn hoặc các thính phòng và những ứng dụng mà chất lượng là yêu cầu then chốt.
 7. 0 ₫
  Camera màu EVI-D100P là một sự chọn lựa tuyệt vời cho bất cứ ứng dụng nào cần đến chất lượng hình tuyệt đẹp với khả năng quay ngang/ nghiêng/ phóng to linh hoạt trong một thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Tốc độ quay ngang/ nghiêng cao. Chức năng "Auto Sleep" Vận hành êm ái Nhiều hiệu ứng hình ảnh 40x Zoom Ratio (10x Optical + 4x Digital) RS-232C Serial Control bằng phần mềm VISCATM
 8. 0 ₫
  Camera EVI-HD7V mang lại hình ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải full HD 1080p, với chi phí đầu tư cực kỳ hiệu quả. Độ phân giải full HD 1080p Cơ chế quay, quét, nghiêng nhanh và cực kỳ êm ái 10 x optical (40x với digital zoom) RS-232C remote control (VISCA protocol) 6 vị trí preset Tùy chỉnh các thông số thông qua menu màn hình sử dụng remote IR
 9. 0 ₫
  Camera EVI-HD3V mang lại hình ảnh tuyệt đẹp với độ phân giải HD 720p/60, với chi phí đầu tư cực kỳ hiệu quả. Độ phân giải HD 720/60 Cơ chế quay, quét, nghiêng nhanh và cực kỳ êm ái 10 x optical (40x với digital zoom) RS-232C remote control (VISCA protocol) 6 vị trí preset Tùy chỉnh các thông số thong qua menu màn hình sử dụng remote IR
 10. 0 ₫
  Được thiết kế dựa trên nền tảng thành công của sản phẩm PCS-G70SP, PCS-G50P sẽ thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới cho hệ thống hội thảo truyền hình tầm trung. PCS-G50P mang lại một giải pháp hiệu quả cho những thách thức trong giao tiếp. Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay một công ty toàn cầu, dù bạn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế hay trong các tổ chức chính phủ, tính đa năng và linh hoạt hệ thống mới này sẽ thoả mãn nhu cầu truyền thông, giao tiếp của bạn.