Giỏ hàng

0 sản phẩm 0 ₫

My Cart -

0 sản phẩm
Các danh mục
So sánh các sản phẩm

Không có sản phẩm để so sánh.

Has no content to show!

Camera QUESTEK WIN

 1. 0 ₫

  Camera Questek QN-4112 là camera quan sát có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. Camera Questek QN-4112 là sản phẩm chuyên dụng lắp đặt trong nhà và những vị trí có mái che, với vẻ ngoài sang trọng khi được lắp camera cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sản phẩm thích hợp cho gia đình, biệt thự nhà xưởng…vv QUESTEK QN-4112 là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 2. 0 ₫

  Camera Questek QN-3412 là camera quan sát có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. Camera Questek QN-3412 là sản phẩm chuyên dụng lắp đặt trong nhà và những vị trí có mái che, với vẻ ngoài sang trọng khi được lắp camera cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sản phẩm thích hợp cho gia đình, biệt thự nhà xưởng…vv QUESTEK QN-3412 là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 3. 0 ₫

  Camera Questek QN-2712 là camera quan sát có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. Camera Questek QN-2712 là sản phẩm chuyên dụng lắp đặt trong nhà và những vị trí có mái che, với vẻ ngoài sang trọng khi được lắp camera cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sản phẩm thích hợp cho gia đình, biệt thự nhà xưởng…vv QUESTEK QN-2712 là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 4. 0 ₫

  Camera Questek QN-2512 là camera quan sát có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. Camera Questek QN-2512 là sản phẩm chuyên dụng lắp đặt trong nhà và những vị trí có mái che, với vẻ ngoài sang trọng khi được lắp camera cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sản phẩm thích hợp cho gia đình, biệt thự nhà xưởng…vv QUESTEK QN-2512 là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 5. 0 ₫

  Camera Questek QN-2312 là camera quan sát có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. Camera Questek QN-2312 là sản phẩm chuyên dụng lắp đặt trong nhà và những vị trí có mái che, với vẻ ngoài sang trọng khi được lắp camera cho chất lượng hình ảnh sắc nét, sản phẩm thích hợp cho gia đình, biệt thự nhà xưởng…vv QUESTEK QN-2312 là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 6. 1.000.000 ₫

  Camera Dome hồng ngoại QUESTEK QN-2012,Cảm biến hình ảnh: 1/3 inch SONY Exview HAD CCD,Độ phân giải camera: 800 TV Lines,Độ nhạy sáng: 0 Lux (IR ON),Ống kính: 3.6 mm (6/8 mm),Số đèn LED hồng ngoại: 24 High Power LED,Chức năng tự động điều chỉnh độ lợi AGC, Chức năng chống ngược sáng BLCNguồn điện: 12VDC ± 5%Công nghệ Nhật Bản, lắp ráp tại Việt Nam