Giỏ hàng

0 sản phẩm 0 ₫

My Cart -

0 sản phẩm
Các danh mục
So sánh các sản phẩm

Không có sản phẩm để so sánh.

Has no content to show!

Camera QTC Questek

 1. 0 ₫

  Camera quan sát Questek QTC-101c là loại Camera truyền thống thường được dùng trong văn phòng, siêu thị....Sản phẩm được thiết kế dạng hộp chắc chắn để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại.- Camera có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao- QTC-101c là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại

 2. 0 ₫

  Camera QUESTEK QTC-410C là dòng camera có độ phân giải 500 TVL, 36 đèn LED, có chế độ cân bằng ánh sáng trắng, cho tầm quan sát xa từ 20 - 30m phù hợp lắp đặt tại văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, nhà sách, siêu thị. Sản phẩm được thiết kế dạng ốp trần, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại. Camera QTC-410C có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. QUESTEK QTC-410C là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 3. 0 ₫

  Camera QUESTEK QTC-410E là dòng camera có độ phân giải 550 TVL, 36 đèn LED, có chế độ cân bằng ánh sáng trắng, cho tầm quan sát xa từ 20 - 30m phù hợp lắp đặt tại văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, nhà sách, siêu thị. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu ốp trần, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại. Camera QTC-410E có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. QUESTEK QTC-410E là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 4. 0 ₫

  Camera QUESTEK QTC-410i là dòng camera có độ phân giải 450 TVL, 36 đèn LED, có chế độ cân bằng ánh sáng trắng, cho tầm quan sát xa từ 20 - 30m phù hợp lắp đặt tại văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, nhà sách, siêu thị. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu ốp trần, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại. Camera QTC-410i có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. QUESTEK QTC-410i là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 5. 0 ₫

  Camera QUESTEK QTC-254C là dòng camera có độ phân giải 500 TVL, 36 đèn LED, có chế độ cân bằng ánh sáng trắng, cho tầm quan sát xa từ 70 - 80m phù hợp lắp đặt tại văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, nhà sách, siêu thị. Sản phẩm được thiết kế dạng hộp tròn có mái che chắc chắn để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại. Camera QTC-254C có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. QUESTEK QTC-254C là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 6. 0 ₫

  Camera QUESTEK QTC-242C là dòng Camera chuyên dụng dùng trong môi trường lạnh như kho lạnh, container lạnh, phân xưởng nước đá, công ty thủy sản…. Camera được thiết kế đặc biệt chịu được độ lạnh, độ ẩm cao, không bị mờ sương. Camera QTC-242C có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. QUESTEK QTC-242C là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 7. 0 ₫

  Camera QUESTEK QTC-252C là dòng camera có độ phân giải 500 TVL, 30 đèn LED, có chế độ cân bằng ánh sáng trắng, cho tầm quan sát xa từ 30 - 45m phù hợp lắp đặt tại văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, nhà sách, siêu thị. Sản phẩm được thiết kế dạng hộp tròn có mái che chắc chắn để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại. Camera QTC-252C có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. QUESTEK QTC-252C là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 8. 0 ₫

  Camera QUESTEK QTC-250C là dòng camera có độ phân giải 500 TVL, 30 đèn LED, có chế độ cân bằng ánh sáng trắng, cho tầm quan sát xa từ 50 - 70m phù hợp lắp đặt tại văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, nhà sách, siêu thị. Sản phẩm được thiết kế dạng hộp tròn có mái che chắc chắn để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại. Camera QTC-250C có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. QUESTEK QTC-250C là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 9. 0 ₫

  Camera QUESTEK QTC-240C là dòng camera có độ phân giải 500 TVL, 30 đèn LED, có chế độ cân bằng ánh sáng trắng, cho tầm quan sát xa từ 35 - 45m phù hợp lắp đặt tại văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, nhà sách, siêu thị. Sản phẩm được thiết kế dạng hộp tròn có mái che chắc chắn để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại. Camera QTC-240C có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. QUESTEK QTC-240C là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.

 10. 0 ₫

  Camera QUESTEK QTC-230C là dòng camera có độ phân giải 500 TVL, 30 đèn LED, có chế độ cân bằng ánh sáng trắng, cho tầm quan sát xa từ 30 - 40m phù hợp lắp đặt tại văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, nhà sách, siêu thị. Sản phẩm được thiết kế dạng hộp tròn có mái che chắc chắn để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường, chất lượng độ phân giải cao phân biệt rõ ngày/ đêm với chức năng quan sát trong đêm hiện đại. Camera QTC-230C có kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã sang trọng, sản phẩm có độ ổn định cao. QUESTEK QTC-230C là vệ sĩ đắc lực của bạn trong cuộc sống hiện đại.