Quản lý các thông tin hệ thống: Thông tin kết nối với tổng đài; định dạng dữ liệu tổng đài; danh bạ điện thoại; các số máy nội bộ; danh mục người dùng, số account mở cuộc gọi; bảng cước, bảng mã vùng/mã cước tương ứng. 


 Phần mềm quản lý tong dai dien thoai FASO-PAB01 là gói phần mềm ứng dụng, giao tiếp với tổng đài nội bộ, hỗ trợ quản lý các cuộc gọi vào ra qua tổng đài.

qua cáp nối giữa tổng đài và máy tính, phần mềm thu nhận dữ liệu các cuộc gọi, phân tích và lưu trữ vào cơ sở dữ liệu. Người quản lý có thể theo dõi các cuộc gọi, thống kê thời gian, tính cước phí và in các báo cáo thống kê cần thiết


 Ngày nay tổng đài nội bộ được xem là hệ thống bắt buộc phải trang bị ở mọi doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài rất tiện dụng nhưng tiền cước điện thoại lại là vấn đề bạn phải đau đầu.Cần có cơ chế kiểm soát cước điện thoại .Nhưng làm cách nào để có cơ chế kiểm soát đó?

Nếu công ty bạn là cao ốc, văn phòng hay khu công nghiệp mà bên trong có nhiều công ty nhỏ thuê mặt bằng và dung chung hệ thống điện thoại , làm thế nào bạn có thể tính cước điện thoại cho cac thành viên?