Camera giám sát trong tương lai


Trong tương lai theo Daily Mail, các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) đã phát triển camera quan sat được những góc ngoặt và những đối tượng đang nấp sau một vật chắn sáng bất kỳ.

 
Camera quan sat được những góc ngoặt và những đối tượng đang nấp sau một vật chắn sáng bất kỳ, sử dụng để hỗ trợ hệ thống dẫn đường cho xe hơi, giúp phát hiện những góc khuất, tối,  có thểxâm nhập vào những nơi nguy hiểm cũng như giúp lính cứu hỏa dễ dàng phát hiện các nạn nhân đểnhanh chóng cứu hộ.

camera quan sát


Loại camera quan sat trên sẽ chiếu ra xung lazer siêu nhanh có thể tạo được hình dạng 3D của những góc khuất. Các nhà khoa học cho biết, loại camera này có thể được sử dụng để hỗ trợ hệ thống dẫn đường cho xe hơi, giúp phát hiện những góc khuất, tối, đây có thể sẽ là một tín hiệu tốt cho công nghệ lái xe hơi tự động, và hỗ trọ cho các hạn chế các của hệ thống an ninh camera quan sat chống trộm ở nhưng nơi camera quan sat bị khuất.
Thiết bị này có thể dùng để hỗ trợ cảnh sát xâm nhập vào những nơi nguy hiểm cũng như giúp lính cứu hỏa dễ dàng phát hiện các nạn nhân để nhanh chóng cứu hộ.

Theo camera quan sat 24h

Tags: lắp đặt camera