Phần mềm ghi âm trên máy tính (Miễn phí)

Hãy là người nhận xét sản phầm này đầu tiên

Availability: Có hàng

0,00 ₫
Xuất xứ: Không
Bảo hành: Không
Hoặc

Xem nhanh

Phần mềm ghi âm, dùng ghi âm tất cả âm thanh được đưa vào đường míc trên máy tính và hơn hết bản ghi âm hoàn toàn MIỄN PHÍ, bạn có thể tự do làm gì cũng được

Phần mềm ghi âm trên máy tính (Miễn phí)

Nháy đúp vào ảnh để xem ảnh lớn

Thu nhỏ
Phóng to

Các chi tiết

* Phần mềm ghi âm điện thoại HiQ-Recorder

- Mỗi khi cần thu lại một âm thanh gì đó, bạn chỉ cần bấm vào nút Record, màu đỏ, hình tròn trên giao diện của chương trình HiQ-Recorder. 

- Muốn ghi âm một cuộc điện thoại, bạn chỉ cần thay chiếc headphone-micro bằng một chiếc cáp nối đường line điện thoại với máy tính cũng qua cổng micro và bấm nút Record trước khi thực hiện cuộc gọi. Cuộc hội thoại của bạn sẽ được chương trình tự động ghi lại trên ổ cứng của máy tính. 

- Mỗi file ghi âm được mặc định lưu nhớ tại thư mục My Recording do chương trình HiQ-Recorder tự động khởi tạo trên ổ C. 

- Ngay cả tên file ghi âm cũng được chương trình mặc định khởi tạo căn cứ trên thời gian ngày tháng thực hiện cuộc ghi âm. HiQ-Recorder cho phép người sử dụng có thể thay đổi các thông tin trên, cũng như thay đổi định dạng các file ghi âm. Với phiên bản HiQ-Recorder miễn phí hỗ trợ định dạng MP3, định dạng được cho là hoàn hảo nhất của file ghi âm bởi dung lượng nhỏ (khoảng 700Kb/1phút), chất lượng âm thanh tốt

Thông tin thêm

Model N/A
Bảo hành N/A

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.

Tổng đài hỗ trợ: 1900 9498