Giỏ hàng

0 sản phẩm 0 ₫

My Cart -

0 sản phẩm
Các danh mục

Máy bộ đàm kỹ thuật số Trạm lặp EVX-R70

0 ₫

Trạng thái: Có hàng

Mô tả

Trạm lặp thông thường EVX-R70 hoạt động ở cả chế độ analog và kỹ thuật số và có thể sử dụng với các bộ đàm analog 2 chiều hiện có. EVX-R70 có chế độ “mixed mode” cho phép chuyển đổi thuận tiện giữa chế độ analog và kỹ thuật số

Số lượng:

Hỗ trợ linh hoạt hơn : Analog, kỹ thuật số, hoặc cả 2 chế độ

Trạm lặp thông thường EVX-R70 hoạt động ở cả chế độ analog và kỹ thuật số và có thể sử dụng với các bộ đàm analog 2 chiều hiện có. EVX-R70 có chế độ “mixed mode” cho phép chuyển đổi thuận tiện giữa chế độ analog và kỹ thuật số.

Tương thích với các dòng máy số khác và Hiệu suất cao hơn

Bộ đàm eVerge™ tương thích với hơn 74% các dòng máy bộ đàm kỹ thuật số đã triển khai trên toàn thế giới sử dụng giao thức TDMA. Bộ đàm số eVerge™ hoạt động với giao thức TDMA có chi phí đầu tư thấp hơn so với công nghệ FDMA. Hệ thống bộ đàm số sử dụng giao thức TDMA hỗ trợ gấp đôi như các nhóm gọi/ cuộc gọi mà không mất thêm chi phí cấp phép.

Duy trì hiệu suất

Đảm bảo duy trì 100% hiệu suất với 45W cho dải tần VHF và 40 W cho dải tần UHF, đem lại việc tích hợp dễ dàng trong khu vực có nhiều trạm lặp. EVX-R70 có nguồn tích hợp với bộ kết nối cho pin DC dự phòng tùy chọn bên ngoài.

Đèn LED nhiều màu

Hệ thống hiển thị bằng đèn LED nhiều màu cho phép dễ dàng điều khiển tình trạng của trạm lặp. Các tín hiệu hiển thị bao gồm: nguồn điện, chế độ số/analog, không dùng trạm lặp, chế độ phát kỹ thuật số/analog theo khe, và thu kỹ thuật số/analog theo khe.

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Model EVX-R70
Bảo hành 24 tháng