Máy bộ đàm kỹ thuật số Trạm lặp EVX-R70

Hãy là người nhận xét sản phầm này đầu tiên

Trạng thái: Có hàng

0 ₫
Xuất xứ: Japan
Bảo hành: 24 tháng
Hoặc

Xem nhanh

Trạm lặp thông thường EVX-R70 hoạt động ở cả chế độ analog và kỹ thuật số và có thể sử dụng với các bộ đàm analog 2 chiều hiện có. EVX-R70 có chế độ “mixed mode” cho phép chuyển đổi thuận tiện giữa chế độ analog và kỹ thuật số

Máy bộ đàm kỹ thuật số Trạm lặp EVX-R70

Nháy đúp vào ảnh để xem ảnh lớn

Thu nhỏ
Phóng to

Xem thêm

Các chi tiết

Hỗ trợ linh hoạt hơn : Analog, kỹ thuật số, hoặc cả 2 chế độ

Trạm lặp thông thường EVX-R70 hoạt động ở cả chế độ analog và kỹ thuật số và có thể sử dụng với các bộ đàm analog 2 chiều hiện có. EVX-R70 có chế độ “mixed mode” cho phép chuyển đổi thuận tiện giữa chế độ analog và kỹ thuật số.

Tương thích với các dòng máy số khác và Hiệu suất cao hơn

Bộ đàm eVerge™ tương thích với hơn 74% các dòng máy bộ đàm kỹ thuật số đã triển khai trên toàn thế giới sử dụng giao thức TDMA. Bộ đàm số eVerge™ hoạt động với giao thức TDMA có chi phí đầu tư thấp hơn so với công nghệ FDMA. Hệ thống bộ đàm số sử dụng giao thức TDMA hỗ trợ gấp đôi như các nhóm gọi/ cuộc gọi mà không mất thêm chi phí cấp phép.

Duy trì hiệu suất

Đảm bảo duy trì 100% hiệu suất với 45W cho dải tần VHF và 40 W cho dải tần UHF, đem lại việc tích hợp dễ dàng trong khu vực có nhiều trạm lặp. EVX-R70 có nguồn tích hợp với bộ kết nối cho pin DC dự phòng tùy chọn bên ngoài.

Đèn LED nhiều màu

Hệ thống hiển thị bằng đèn LED nhiều màu cho phép dễ dàng điều khiển tình trạng của trạm lặp. Các tín hiệu hiển thị bao gồm: nguồn điện, chế độ số/analog, không dùng trạm lặp, chế độ phát kỹ thuật số/analog theo khe, và thu kỹ thuật số/analog theo khe.

Thông số kỹ thuật

Model EVX-R70
Bảo hành 24 tháng

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.

Tổng đài hỗ trợ: 1900 9498