Giỏ hàng

0 sản phẩm 0 ₫

My Cart -

0 sản phẩm
Các danh mục

Máy Bộ đàm kenwood TK 3207GS

1.600.000 ₫

Trạng thái: Có hàng

Mô tả

Bộ đàm Kenwood TK-3207GS rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Về mặt hình thức nó không khác các mẫu Bộ đàm Kenwood TK 3207 là bao nhiêu - Điều duy nhất có thể nhận thấy là mẫu máy nhỏ hơn hẳn, cầm rất vừa tay với trọng lượng nhẹ - Bạn có thể làm việc cả ngày với sản phẩm này mà không phải châm kim, bấm huyệt.

Số lượng:

Bộ đàm Kenwood TK-3207GS rất phù hợp với thể trạng và cơ địa của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Về mặt hình thức nó không khác các mẫu Bộ đàm Kenwood TK 3207 là bao nhiêu - Điều duy nhất có thể nhận thấy là mẫu máy nhỏ hơn hẳn, cầm rất vừa tay với trọng lượng nhẹ - Bạn có thể làm việc cả ngày với sản phẩm này mà không phải châm kim, bấm huyệt.   Các chức năng cơ bản như: Quét ưu tiên, Voice guide, QT/DQT/DTMF, FleetsyncTM PTT ID vad Selcall... đều được tích hợp đầy đủ trên phiên bản nhỏ gọn này.

   Đừng tưởng rằng với vóc dáng nhỏ nhắn mà Bộ đàm Kenwood TK-3207GS không chắc chắn. Theo quy chuẩn của MLT-STD và tiêu chuẩn IP 54/55 - sản phẩm có khung nhôm chắc chắn, máy được lắp ráp kín - khít có thể tránh nước và bụi rất tốt

   Âm thanh của Bộ đàm Kenwood TK-3207GS quá ổn - Dân dã như Việt Nam vẫn nói: "người thì bé - gié thì to". Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng âm thanh tuyệt hảo của nó. Âm thanh lớn, ấm, trong, rõ ràng, ít tạp khiến cho nội dung trao đổi của bạn mạch lạc và không bị sai, nhầm lẫn.

   Tính năng thoại gắn trong giúp bạn rảnh tay với những công việc yêu cầu cường độ giao tiếp nhanh

   Bộ đàm Bộ đàm Kenwood TK-3207GS thực sự là phương án thay thế tuyệt vời cho các doanh nghiệp có tần suất liên lạc nhiều bởi mẫu mã nhỏ gọn, nhẹ nhàng mà không hề thiếu bất kỳ tính năng nào của một chiếc two way radio cao cấp

Thông số kỹ thuật:

- Khoá phím 
- Clone không dây 
- Độ nhạy micro có thể điều chỉnh (2 mức) 
- Pin sử dụng 14h (theo chu kỳ 5-5-90) 
- Sạc nhanh 

Dãy tần : UHF 400-470MHz

Số kênh : 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu

Công suất phát : 5W (VHF) / 4W (UHF)

Trọng lượng : 360g

Kích thước (rộng x cao x sâu) : 54 x 122 x 33 mm

Trọn bộ bao gồm : Thân máy, antenna, pin 1500 mAh , adaptor, sạc bàn, bát cài lưng

 

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Model kenwood TK 3207GS
Bảo hành 24 tháng