Giỏ hàng

0 sản phẩm 0 ₫

My Cart -

0 sản phẩm
Các danh mục

Camera IP Vivotek IP8365EH

0 ₫

Trạng thái: Có hàng

Mô tả

VIVOTEK IP8365EH là một camera mạng đạn ngoài trời chuyên nghiệp cung cấp 30 fps @ 2-megapixel độ phân giải với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Số lượng:

VIVOTEK IP8365EH là một camera mạng đạn ngoài trời chuyên nghiệp cung cấp 30 fps @ 2-megapixel độ phân giải với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.Với các công nghệ Wide Dynamic Range WDR Pro, nó cung cấp khả năng hiển thị được cải thiện trong môi trường cực kỳ đen tối và ánh sáng. Kết hợp với công nghệ Noise Reduction 3D, cho phép các IP8365EH để nắm bắt rõ ràng, video bóng trong điều kiện ánh sáng thấp và giảm băng thông từ tiếng ồn cảm biến, người dùng có thể xác định một mức tăng của chi tiết hình ảnh trong môi trường khá tươi sáng cũng như tối.

Ngoài ra, như một camera ngày / đêm chuyên nghiệp, IP8365EH áp dụng một công nghệ Smart IR, giúp ngăn chặn tiếp xúc quá nhiều và cung cấp giảm tiếng ồn để điều chỉnh ánh sáng cường độ IR ngay lập tức dựa trên những thay đổi của ánh sáng trong môi trường xung quanh.

Để cung cấp chất lượng hình ảnh đỉnh cao, IP8365EH cũng đi kèm với một ống kính P-iris, kiểm soát iris với độ chính xác cực với xây dựng trong động cơ bước của nó. Bằng cách sử dụng phần mềm điều khiển, ống kính duy trì iris mở ở mức tối ưu mọi lúc, dẫn đến độ sắc nét vượt trội và độ sâu trường cũng như chất lượng hình ảnh. Hơn nữa, đối với các trình cài đặt, điều chỉnh đúng trọng tâm của một mạng máy ảnh megapixel có thể khó khăn do mức độ chi tiết hình ảnh. Vì vậy, IP8365EH cũng được thiết kế với hệ thống thông minh Focus VIVOTEK để thực hiện cài đặt và điều chỉnh dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tập trung từ xa và điều chỉnh zoom.

IP67-rated nhà ở của máy ảnh được thiết kế để bảo vệ cơ thể khỏi bị camera đắm mình trong nước, thậm chí chống lại ngâm ở độ sâu ít nhất là 1m. Ngoài ra, phạm vi nhiệt độ rộng hơn nữa nâng cao hiệu suất và độ tin cậy trong IP8365EH thời tiết rất lạnh và nóng.

Tính năng

2-Megapixel cảm biến CMOS

30 fps @ 1920x1080

Động cơ P-iris Lens

Removable IR cắt lọc cho Ngày & Đêm chức năng

Được xây dựng trong IR Đèn chiếu sáng, hiệu quả lên đến 30 Mét

Công nghệ IR thông minh để tránh tiếp xúc quá mức

Giảm nhiễu 3D cho điều kiện ánh sáng thấp

WDR Pro (100dB) để cung cấp Cải thiện Visibility trong môi trường cực kỳ sáng hoặc tối

Hệ thống thông minh cho điều chỉnh Focus Focus từ xa và chính xác

Hai chiều âm thanh

Weather-proof IP67-rated Nhà ở

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Model Vivotek IP8365EH
Bảo hành 24 tháng
Số TVLine camera Không