Sự ra đời của các thiết bị báo trộm đã đem lại vô vàn tiện ích thiết thực mà bất kì ai cũng mong ước cho chính ngôi nhà của mình. ột cuộc sống hiện đại, tiện nghi với sự an tâm tuyệt đối.


Sự ra đời của các thiết bị báo trộm đã đem lại vô vàn tiện ích thiết thực mà bất kì ai cũng mong ước cho chính ngôi nhà của mình. ột cuộc sống hiện đại, tiện nghi với sự an tâm tuyệt đối.

uu-diem-cua-viec-lap-dat-thiet-bi-bao-trom-hog-ngoai-yilin1

Việc ra đời của khá nhiều thiết bị có khả năng đột nhập bất hợp pháp là nguyên nhân chính cho việc ra đời của thiết bị báo trộm. Được mệnh danh là một trong những thiết bị nhà thông minh, các thiết bị báo trộm thông minh, những cảm biến chuyển động trong các thiết bị báo trộm thực sự là một sản phẩm đầy tự hào của công nghệ.

 

Thiết bị báo trộm hồng ngọai yilin thường được lắp đặt ở nhiều nơi với các vùng cảnh báo khác nhau. Có thể là theo khu vực, theo hàng rào, cửa sổ, ban công hay bất kì nơi nào mà bạn cảm thấy khách không mời có khả năng sẽ xâm nhập. Cùng với các thiết bị chống trộm gia đình cho nhà thông minh khác như hệ thống thiết bị điều khiển chiếu sáng, hệ thống rèm cửa, hệ thống điều chỉnh nhiệt độ,… các thiết bị báo trộm sử dụng cảm biến chuyển động cũng hoạt động liên tục nếu không có sự can thiệp của con người.

uu-diem-cua-viec-lap-dat-thiet-bi-bao-trom-hog-ngoai-yilin2

Ưu điểm của hệ thống báo trộm gắn cảm biến chuyển động

Thông qua hệ thống hồng ngoại, thiết bị báo trộm có thể cảnh báo có sự xâm nhập bất bình thường đến ba vòng, ghi lại hình ảnh cũng như hoạt động của tất cả các xâm nhập bất hợp pháp.

Hệ thống này còn có khả năng khá thú vị: xua đuổi trộm. Là hệ thống thiết bị báo động chống trộm không dây ngay khi có sự xâm nhập bất bình thường, hệ thống sẽ ngay lập tức phát động thông báo. Việc này diễn ra càng sớm càng đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà bởi lẽ, các vị khách không mời này sẽ tự động rút lui khi biết rằng mình đã bị phát hiện.

Và dù trong trường hợp bạn không có nhà, thiết bị báo trộm thông minh này vẫn tự động ghi lại các hình ảnh và gửi trực tiếp đến email của bạn, với việc truyền tin nhanh chóng và chủ động này, bạn sẽ có nhiều thời gian và nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn giải pháp xử lý thích hợp.

Ngoài việc hú còi, hay gọi điện, nhắn tin truyền tin tức đến chủ nhà, các thiết bị báo trộm này còn có các khả năng vô cùng tiện lợi khác. Ngoài việc phát hiện trộm thông qua hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị còn có khả năng liên kết trực tiếp với camera. Trong trường hợp smarthome bị mất điện, các thiết bị này có khả năng tự động chuyển sang nguồn dự phòng hay thông báo cảm biến chuyển động xảy ra các vấn đề như ngừng hoạt động do mất kết nối hoặc hết pin. Một ưu điểm khá nổi bật khác là chủ nhà hoàn toàn có khả năng khởi động hoặc tắt hệ thống hoạt động của thiết bị bằng các thiết bị từ xa như điện thoại.

Ngoài báo trộm, các thiết bị nhà thông minh này còn có khả năng báo cháy, báo khói, báo khách. Hệ thống báo trộm sử dụng cảm biến này ngoài vai trò báo trộm, thiết bị nhà thông minh này còn có khả năng tự thông báo khi căn nhà rơi vào tình trạng như có khói, cháy, có mùi gas hoặc những xâm phạm nguy hiểm khác.

camera

Những tiện lợi vô cùng ấn tượng và thiết thực, chắc chắn một điều thiết bị báo trộm hồng ngoại yilin này sẽ không ngừng được ứng dụng. Hi vọng rằng, bạn sẽ tìm thấy sự an tâm nơi ngôi nhà của mình.