Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà là một phần tất yếu của bất cứ một ngôi nhà nào, đối với nhà thông minh đã có một giải pháp dùng hệ thống bảo vệ như thiết bị chống trộm rl cho gia đình bạn.


Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà là một phần tất yếu của bất cứ một ngôi nhà nào, đối với nhà thông minh đã có một giải pháp dùng hệ thống bảo vệ như thiết bị chống trộm rl cho gia đình bạn.

                                                                             ca

Một khi đã là chủ nhân của một tài sản nào đó, bạn phải nghĩ đến biện pháp giữ an toàn cho nó, đối với một ngôi nhà thì điều đó càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đối với nhà thông minh, việc nghĩ đến biện pháp an toàn là cần thiết nhưng câu chuyện sẽ chỉ đơn giản là: yên tâm vì đã có thiết bị chống trộm hồng ngoại hy thiết bị chống trộm rl. Người sở hữu nhà thông minh ở Việt Nam hầu như không cần lo ngại về vấn đề an ninh, an toàn.

Thiết bị cảm ứng chống trộm là gì?

Thực ra đây không chỉ là một thiết bị mà là rất nhiều thiết bị trong một tổ hợp, kết nối với nhau lập thành một hệ thống. Hệ thống thiết bị báo động có thể  bao gồm: đèn cảm ứng tự động, camera hồng ngoại, máy cảm ứng từ kiểm soát ra vào,… Tất cả đều đưa thông tin đến thiết bị quản lý trung tâm và đầu ra (output) chính là thiết bị báo động.

thiet-bi-bao-dong-chong-trom-bao-ve-su-an-toan-tuyet-doi 2

Tất cả các thiết bị này đều được gọi chung là thiết bị chống trộm, mặc dù số lượng khá lớn, thuộc nhiều loại sản phẩm khác nhau, đặt ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên, các thiết bị này đều dùng cơ chế cảm ứng như: hồng ngoại, nhiệt, vân tay, thẻ từ,… để nhận diện những kẻ “khách không mời” nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Đừng bao giờ nói KHÔNG với thiết bị cảm ứng

Nhiều người đang cho rằng họ sống đủ an toàn và không cần đến thứ gọi là thiết bị cảm ứng chống trộm. Đây là một sai lầm. Với tỉ lệ tội phạm tăng cao như những năm gần đây, chống trộm là một điều không thể không nghĩ đến nếu sở hữu một căn nhà hiện đại, đã, đang và sẽ trở thành mục tiêu đột nhập của những kẻ tham lam.

Chính vì những lí do trên mà việc đưa các thiết bị chống trộm vào nhà thông minh ở Việt Nam là điều hoàn toàn hợp lý và cần thiết. Thậm chí các thiết bị nhỏ lẻ nằm trong hệ thống thiết bị chống trộm như các thiết bị báo trộm hồng ngoại đã được sử dụng tại các căn hộ, ngôi nhà truyền thống, cơ quan, nhà máy,… Điều này cũng đã khẳng định công dụng không hề nhỏ của các thiết bị này đối với việc đảm bảo an ninh, thậm chí là còn được sử dụng để cho những mục đích khác như: chấm công tại các nhà máy, xí nghiệp, kiểm soát công nhân viên tại các công ty.