Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng, các công trình thiết kế nhà cửa hiện nay không thể thiếu hệ thống thiết bị chống trộm, đặc biệt các hệ thống nhà thông minh nhằm đảm bảo an toàn tối đa.


Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng, các công trình thiết kế nhà cửa hiện nay không thể thiếu hệ thống thiết bị chống trộm, đặc biệt các hệ thống nhà thông minh nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

caco

An toàn là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với một ngôi nhà thông minh. Âm thanh đa vùng, đèn cảm ứng hồng ngoại hay cả rèm cửa tự động cũng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu ngôi nhà đó không đảm bảo cho chủ nhân sự an toàn tối thiểu. Chính vì vậy, việc lắp đặt thiết bị chống trộm thông minh luôn là gạch đầu dòng đầu tiên của các nhà thiết kế.

Thiết bị báo động chống trộm trong nhà thông minh thực chất là một hệ thống các thiết bị được thiết kế và kết nối với nhau một cách tinh vi nhằm báo động an ninh trong ngôi nhà của bạn. Các thiết bị thuộc hệ thống này cụ thể là gì phụ thuộc lớn vào nhà thiết kế, nhà cung cấp và xây dựng. Tuy nhiên, vẫn có một số loại thiết bị cố định như: camera chống trộm, tay nắm cửa quét hồng ngoại/thiết bị kiểm soát ra vào thông minh, chuông báo động trong nhà, thiết bị chống trộm lắp cửa, đèn cảm ứng chống trộm dùng trong khu vực sân vườn, ban công…

Được kết nối và đồng bộ hóa tại bộ điều khiển trung tâm, khi phát hiện có đối tượng lại gần khu vực cảm ứng, hệ thống sẽ truyền tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm và phát tín hiệu báo động cho toàn ngôi nhà. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là khởi động hệ thống này lên mà thôi và ngôi nhà của bạn sẽ cực kỳ an toàn và thông minh.

ca

Tính chất quan trọng và cấp thiết của thiết bị chống trộm.

Có thể nói, với sự gia tăng của các loại tội phạm đột nhập tại nước ta hiện nay kéo theo sự tăng lên của nhu cầu sử dụng các thiết bị chống trộm Hàn Quốc. Thực tế, ngay cả chủ nhân của những ngôi nhà bình thường cũng nghĩ đến chuyện lắp đặt thêm chuông báo đột nhập hay camera chống trộm. Vì vậy, thật là một câu chuyện lạ nếu một ngôi nhà thông minh lại thiếu mất thiết bị quan trọng này.

Với hệ thống đảm bảo an ninh trong nhà như thế này, thiết bị chống trộm luôn xứng đáng được cho điểm A với tính năng hữu ích cũng như sự chính xác, tiện lợi, thông minh của chúng. Không thể phủ nhận vai trò của nó trong việc báo động an ninh trong nhà. Ngoài ra, chúng vẫn có những chức năng khác. Đơn cử như đèn cảm ứng chống trộm, thiết bị này không những sử dụng cảm ứng hồng ngoại để phát hiện đột nhập mà vẫn đảm đương chức năng thông thường đó là chiếu sáng và lại tiết kiệm một lượng điện năng lớn.

thiet-bi-chong-trom-an-toan-va-thong-minh-cho-nha-ban 2 thiet-bi-chong-trom-an-toan-va-thong-minh-cho-nha-ban 2

Như vậy, với thiết bị chống trộm hiệu quả nhất, mỗi chủ nhà sẽ luôn cảm nhận được sự an toàn tối đa trong ngôi nhà thông minh của mình. Nghiên cứu thêm về một loại thiết bị thông minh như thiết bị chống trộm sẽ khiến bạn đúng là một người dùng thông thái.