Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ. đồng thời đô thị xô bồ cũng là thời cơ cho trộm cắp hoạt động mạnh hơn và hoành hành nhiều hơn. Thiết bị chống trộmkhóa chống trộm xe máy bằng thiết bị GPS thông minh cho xe của bạn.


Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ. đồng thời đô thị xô bồ cũng là thời cơ cho trộm cắp hoạt động mạnh hơn và hoành hành nhiều hơn. Thiết bị chống trộmkhóa chống trộm xe máy bằng thiết bị GPS thông minh cho xe của bạn.

                                                               ca

Hiện nay tình hình trộm cắp xe diễn ra khá phức tạp. Nhiều loại khóa chống trộm xe máy ra đời tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an toàn cho xe. Lựa chọn cho mình một loại khóa an toàn phù hợp cho xe là một vấn đề khiến nhiều chủ xe lo lắng.

Các loại khóa cổ, khóa đĩa, khóa bánh… hầu như đề có thể bẻ khóa, phá khóa được trong vài giây với các tay phá khóa chuyên nghiệp. Vậy làm cách nào để có thể an tâm về chiếc xe mà không phải lo lắng những chiếc khóa đó có thực sự hiệu quả để bảo vệ chiếc xe?

Hôm nay chúng tôi xin tư vấn quý khách sử dụng khóa chống trộm xe máy bằng thiết bị GPS thông minh cho xe của bạn, thiết bị báo trộm xe máy Yamaha.

Khóa báo trộm xe máy bằng thiết bị GPS thông minh có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe của các hãng HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, MOTO, XE ĐẠP ĐIỆN… và các dòng xe  như SH, AIRBLADE, LEAD, SIRIUS cả tay ga hay xe số. Nó là loại khóa được đánh giá là loại khóa chống trộm xe máy tốt nhất và thông minh nhất hiện nay.

Thiết bị cảnh báo qua điện thoại dùng sim bảo vệ xe của bạn

Khóa chống trộm cho xe máy bằng thiết bị GPS là gì ?

Khi xe được lắp thiết bị có kết nối GPS: Bạn sẽ an tâm khi xe được quản lý trên hệ thống định vị toàn cầu do Mỹ thiết lập; Xe của bạn sẽ được bảo vệ, quan sát từ xa thông qua vệ tinh GPS định vị toàn cầu.; Giám sát xe của bạn khi bạn khi bạn không ở vị trí của xe; Bạn có thể quan sát xe của bạn kể cả khi bạn ở nước ngoài.

Khóa chống trộm xe máy bằng thiết bị GPS là điện thoại di động của bạn.

Thiết bị sẽ được gắn thẻ sim điện thoại có chức năng gọi điện và nhắn tin như chiếc điện thoại bạn đang sử dụng; Bạn có thể quan sát xe của bạn bằng điện thoại có kết nối với internet để biết xe của bạn di chuyển hướng nào, đang ở vị trí nào, đường nào số nhà bao nhiêu, và với với vận tốc như thế nào.

Bạn chỉ cần nhắn tin với một cú pháp đã soạn sẵn, xe bạn sẽ tự động tắt máy khi bị mất trộm; Khi bạn đã thiết lập một hàng rào an toàn cho xe, có người dắt xe hay di chuyển xe ra khỏi hàng rào đó, thiết bị sẽ lập tức gửi tin nhắn cảnh báo cho bạn; Khi có người đụng vào xe khiến xe rung, thiết bị sẽ nhắn tin vị trí và gọi điện cho đến khi bạn bắt máy; Gọi cho thiết bị để nghe trộm khi bạn muốn.

(Khóa chống trộm cho xe máy bằng GPS không phải là khóa thường mà chính là chiếc chìa khóa di động luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn)

Chức năng chính của khóa chống trộm cho xe máy bằng thiết bị GPS : các thiết bị báo trộm xe máy yamaha

Tắt máy xe từ xa chống cướp, trộm; Báo nguy hiểm, báo cướp khi bạn đang đi trên đường (cảnh báo SOS); Xác định vị trí, tốc độ của xe; Lưu trữ hành trình di chuyển của xe trong vòng 1 tháng; Theo dõi hành trình quản lý xe của bạn bằng thiết bị kết nối internet; Nghe trộm từ xa khi bạn muốn.

 yên tâm hơn ki bạn có các thiết bị chống trộm nhé

Dịch vụ kèm theo của chúng tôi khi quý khách lắp khóa chống trộm bằng GPSthuộc hệ thống thiết bị chống trộm xe máy Yamaha:Hỗ trợ lắp đặt, quản lý xe cho quý khách, báo cho quý khách biết khi xe quý khách gặp sự cố.Tư vấn hỗ trợ 24/7 nên quý khách yên tâm rằng dù bạn không có thiết bị kết nối internet để xem lúc khẩn cấp, chỉ cần quý khách gọi điện cho chúng tôi, bạn sẽ hỗ trợ tìm xe hay bất cứ yêu cầu nào của quý khách liên quan tới sản phẩm.