tai nghe điện thoại | tai nghe điện thoại | tai nghe dien thoai
Mẫu tai nghe này mang tính năng tương tự như tay cầm rung khi chơi game, hai bên loa sẽ rung và mang đến cho bạn cảm giác thật nhất khi đối đầu với các chấn động.
Nếu bạn cho rằng hệ thống âm thanh 7.1 không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn khi chơi game thì sản phẩm mới của Genius có thể sẽ làm bạn hài lòng. Sản phẩm chính là mẫu tai nghe mới của hãng với tên gọi Cavimanus HS-G700V với hệ thống âm thanh 7.1 tiên tiến nhất giúp bạn biết chính xác nơi mà tiếng động phát ra như trong cuộc sống thật.Mẫu tai nghe này mang tính năng tương tự như tay cầm rung khi chơi game, hai bên loa sẽ rung và mang đến cho bạn cảm giác thật nhất khi đối đầu với các chấn động.
Nếu bạn cho rằng hệ thống âm thanh 7.1 không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn khi chơi game thì sản phẩm mới của Genius có thể sẽ làm bạn hài lòng. Sản phẩm chính là mẫu tai nghe mới của hãng với tên gọi Cavimanus HS-G700V với hệ thống âm thanh 7.1 tiên tiến nhất giúp bạn biết chính xác nơi mà tiếng động phát ra như trong cuộc sống thật.
tai nghe điện thoại | tai nghe điện thoại | tai nghe dien thoai
Ngoài khả năng cho bạn biết chính xác, Cavimanus HS-G700V còn tạo ra hiệu ứng âm thanh cực kì sinh động với các vụ nổ, va chạm trong game. Mẫu tai nghe này cũng mang tính năng tương tự như tay cầm rung khi chơi game, hai bên loa sẽ rung và mang đến cho bạn cảm giác thật nhất khi đối đầu với các chấn động. Trong các màn chơi nhóm, Cavimanus HS-G700V mang đến những lợi thế rõ ràng hơn hẳn khi trang bị thêm một micro cực nhạy, có khả năng loại bỏ tiếng ồn cao. Thiết bị sử dụng jack cắm USB chống ăn mòn và được mạ vàng nhằm mang đến kết nối tốt và ổn định.
tai nghe điện thoại | tai nghe dien thoại
Cavimanus HS-G700V được bán với giá 80 USD. Sau đây là một số thông số kỹ thuật của máy:
Thông số kỹ thuật:
Tai nghe:
Kích thước trình điều khiển đơn vị : 40mm
Tần số đáp ứng: 20Hz ~ 20KHz
Trở kháng: 32ohm
Độ nhạy: 96dB
Chiều dài cáp: 2,5 m
Microphone:
Độ nhạy: -39 + / -3 dB
Uni-directional
Tần số đáp ứng: 100Hz ~ 10KHz
Bạn có thể ghé qua goo.gl/5mfQf của thiết bị để có thêm thông tin.