Các thiết bị chống trộm Amos như chuông báo động, hệ thống báo đông Amos, chuông báo động chống trộm tự hành Amos bảo vệ ngôi nhà an toàn và giúp bạn yên tâm công tác trong mọi hoàn cảnh công việc, sinh hoạt.


Các thiết bị chống trộm Amos như chuông báo động, hệ thống báo đông Amos, chuông báo động chống trộm tự hành Amos bảo vệ ngôi nhà an toàn và giúp bạn yên tâm công tác trong mọi hoàn cảnh công việc, sinh hoạt.

                                                                               c

Hệ thống thiết bị chống trộm Amos kết hợp công nghệ cảm biến hồng ngoại và còi báo động vào trong chuông chống trộm tự hành sẽ đem đến độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn Chuông chống trộm tự hành là loại chuông có khả năng cảm ứng hồng ngoại và tự động phát âm thanh báo động khi có sự xâm nhập bất hợp pháp. Thiết bị đặc biệt  thích hợp để lắp đặt ở những vị trí dễ bị đột nhập như: giếng trời, cửa sổ balcon, cửa sân thượng Mắt cảm biến hồng ngoại để phát hiện sự đột nhập Với hệ thống các thiết bị

chống trộm Amos bạn có thể chỉnh độ nhạy của cảm biến để chuông chỉ báo động vào ban đêm hay cả ngày lẫn đêm, cũng như kiểm soát được thời gian báo động – độ trễ (3 giây – 03 phút) Nếu bạn đang ở tầng trệt, có thể bạn sẽ không nghe thấy âm thanh báo động được phát ra ở tầng thượng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thêm thiết bị ngoại vi khác (còi hú báo động, đèn hiệu) để tăng cường thêm độ an toàn. Và điều đặc biệt, chuông chống trộm có thể điều khiển thiết bị phụ này xa bao nhiêu tuỳ thích.

Kawa HT1A thiết bị chống trộm đang được ưa chuộng

Hơn nữa, bạn có thể lắp thêm thiết bị ngoại vi (còi hụ công suất lớn, đèn báo động) ở cổng “out. Hay chân đế xoay 180 độ để điều chỉnh tuỳ ý góc quét của mắt cảm biến. Thông số kỹ thuật: Nguồn: 120- 240 Volt; Độ dài cảm ứng: 8 – 12 m; Góc quét ngang: 120o – Góc quét dọc: 30o; Độ trễ báo động: 3 – 180 giây;  Công suất tải cho thiết bị ngoại vi: 300 Walt; Âm báo: 120dbTính năng Báo động khi có người xâm nhập vùng cảm ứng hồng ngoại; Cảm ứng và chông rời, có thể lắp chuông các vị trí cần báo động / báo khách, khoảng cách cảm ứng giữa chuông và đầu cảm ứng là 35m nếu có tường cản, 70m nếu không có tường cản. Tất cả các sản xuât theo công nghệ Nhật Bản với vùng cảm ứng 180 độ, bán kính 6~8m. Ngoài ra với bộ cảm ứng dùng 3 cục pin 3A và còi báo sử dụng pin 2 cục pin 3A (khoảng 3~4 tháng  thay 1 lần). Khoảng cách bộ cảm ứng và Loa báo 70m Hệ thống thiết bị này đa dạng có đến 32 kiểu chuông báo tự chọn

thiet-bi-chong-trom-kawa-bao-ve-moi-nha 3

An toàn là khi bạn có thể theo dõi và kiểm soát cà có thể kịp thời thông tin cho các cơ quan chức năng khi có kẻ lạ đột nhập đến tài sản nhà bạn. Từ đó giúp gia đình bạn yên tâm công tác, sinh hoạt và hạnh phúc gia đình luôn được gìn giữ, yên ấm. Hãy sử dụng các thiết bị chống trộm Amos để bảo vệ mình và gia đình giữa những xô bồ của cuộc sống hiện đại bạn nhé.