Một thiết bị báo động chống trộm gia đình sẽ khiến những người thân trong gia đình bạn yên tâm cong tác và bảo toàn được những tài sản của mình trong cuộc sống xô bồ hiện đại. Thiết bị báo động chống trộm gia đình mang lại sự an toàn cho người sử dụng nhờ những tính năng hiện đại của thiết bị mang lại sự an toàn tuyệt đối.


Một thiết bị báo động chống trộm gia đình  sẽ khiến những người thân trong gia đình bạn yên tâm cong tác và bảo toàn được những tài sản của mình trong cuộc sống xô bồ hiện đại. Thiết bị báo động chống trộm gia đình mang lại sự an toàn cho người sử dụng nhờ những tính năng hiện đại của thiết bị mang lại sự an toàn tuyệt đối. Cuộc sống hiện đại luôn là môi trường thuận lợi để các vấn đề tệ nạn xã hội bắt đầu xuất hiện. Sự kiểm soát vi mộ của chính quyền khó lòng bao trùm được hết những vấn đề và an ninh riêng của từng cá nhân, gia đình.

c                                                                                                                            Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, các tệ nạn ngày càng tăng cộng với thực trạng xã hội ngày càng phức tạp là nguyên nhân ngày càng suất hiện nhiều kẻ trộm. Sự  bất cẩn của các gia định bận rộn  tạo điều kiện cho chúng đột nhập, trộm cắp tài sản trong gia đình, trộm cắp những tài sản có giá trị. Bởi vậy, để đảm bảo cho mỗi người, mỗi gia đình về vấn đề an ninh cũng như những giờ giải lao, nghỉ ngơi không phải lo lắng bị kẻ trộm dòm ngó. Các gia đình nên trang bị cho mình các thiết bị báo động chống trộm gia đình mang lại yên tâm cho cuộc sống những người thân yêu của bạn . Chức năng và lợi ích của thiết bị báo động chống trộm gia đình 
 Thiết bị báo trộm gia đình là thiết bị bao gồm một trung tâm xử lý báo trộm ứng dụng công nghệ mới tích hợp các chức năng chính dùng để lưu trữ những thông tin mà  đã được chủ nhà cài đặt trước đó.  Khi một trong những thiết bị cảm biến của hệ thống phát hiện sự đột nhập trái phép, trung tâm sẽ kích hoạt và báo động và lập tức gọi điện thoại thông báo sự cố đến bạn khi bạn vắng nhà. Hệ thống sẽ báo động khi phát hiện trộm đột nhập như : leo rào, cạy cửa, trèo tường, mở khóa bất hợp pháp, đục tường, đục két…tiếng báo động rung lên giúp bạn có thể kiemr soát được tình hình và kịp thời đưa ra phương án xử lý, ngay cả với những tìn huống xấu nhất.

Sử dụng Đèn cảm ứng chống trộm trong nhà với thiết kế chìm đẹp mắtHệ thống thiết bị báo động chống trộm gia đình gồm: 1 Tủ trung tâm với pin dự phòng mất điện; 1 Đầu báo hồng ngoại tầm hoạt động ~ 12m; 1 Công tắc từ đặt tại cửa sổ hoặc cửa ra vào; 1 Điều khiển mini cầm tay giúp bật/tắt hệ thống từ xa dễ dàng. Cuộc sống hiện đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đòi hỏi các thiết bị báo trộm nói chung và thiết bị báo động chống trộm gia đình  nói riêng rất đa dạng với các sản phẩm, tính năng, độ bền và đặc biệt là giá cả rất hấp dẫn cho người tiêu dùng Việt, phù hợp với các gia đình, văn phòng, nhà riêng, villa …. Thiết bị chống trộm liên tục hoạt động 24/24 và chỉ dừng lại khi chính bạn tác động và điều khiển để nó ngừng lại. Việc sử dụng hệ thống chống trộm luôn an toàn và đảm bảo khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống báo trộm tự hú còi và thiết bị chống trộm sẽ tự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn từ xa và bạn chỉ cần nhấc máy gọi báo cho người thân hoặc cho hàng xóm của mình nhờ trợ giúp, quá đơn giản, luôn an toàn và dễ dàng sử dụng phải không nào?

Đèn pha chống trộm có hai phần nổi riêng biệt Ngoài ra, tùy theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng, quý vị có thể tùy chọn thêm các chủng loại thiết bị báo động chống trộm gia đình  phù hợp với điều kiện và địa thế và nhu cầu của mỗi người.