GIẢI PHÁP WIFI CHO TRƯỜNG HỌC

Nhu cầu triển khai lắp đặt mạng lưới wifi cho trường học là khá lớn, nhưng đối với thị phần này ngân sách của các trường học để đầu tư cho wifi khá hạn hẹp vì vậy việc lên giải pháp chúng ta phải đối phó với một số vấn đề.


GIẢI PHÁP WIFI CHO TRƯỜNG HỌC 

Kính thư quí khách hàng, nhu cầu triển khai mạng lưới wifi cho trường học là khá lớn, nhưng đối với thị phần này ngân sách của các trường học để đầu tư cho wifi khá hạn hẹp vìvậy việc lên giải pháp chúng ta phải đối phó với một số vấn đề:

 -         Sóng phủ tới từng lớp học rất yếu.

-         Số lượng máy tính giáo viên sử dụng không nhiều nhưng độ phủ sóng rộng, trải dài các dãy phòng học

-         Ngân sách của nhà trương dành cho việc phủ sóng wifi thường không cao. 

 

 

 

-         Việc truyền tải từ internet các video dạy học, các tài liệu âm thành, hình ảnh sống động đòi băng thông khá lớn, tốc độ truyền tải cao.

-         Quản lý giám sát người dùng truy cập wifi.

 

 

FIRETIDE 4100 LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGÂN SÁCH CỦA TRƯỜNG HỌC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Firetide 4100 có công suất phát tối đa 400mW kết hợp anten có độ lợi 5dBi cho phép mở rộng vùng phủ sóng hơn.

 

 

 

 

 

Mỗi Firetide 4100 hỗ trợ 4 SSID & 4 VLAN tăng khả năng quản lý từng phòng ban nội bộ kết hợp tính năng QoS luôn đảm bảo băng thông ưu tiên cho các hoạt động giảng dạy cần thiết hơn như truyền tải video, âm thanh, hình ảnh trên internet.

 

 

 

 

Firetide 4100 quản lý đồng bộ một nhóm AP như một Virtual Controller tạo ra sự logic trong mạng, dễ dàng triển khai nhiều cấp độ security, điều khiển truy cập, nâng cao hiệu suất mạng. 

 

 

 
         

 

 

 

Firetide 4100 tích hợp Firewall, Radius, che giấu SSID, QoS, tự động dò tần số và phát hiện chồng lấn kênh.

Điểm đặc biệt là Firetide 4100 dễ dàng kết nối với các node của hệ thống Mesh mà không cần đi dây, cung cấp những kết nối tốt nhất cho các client Wi-fi ở vị trí thấp bên trong building, thay thế cho các node Mesh lớn vốn chỉ được thiết kế ở các vị trí trên cao.

 

HotPoint 4100

Công suất phát 400mW, Tần số: 2.5Ghz, 5.2Ghz, 5.7Ghz

Bảo mật: 802.11i, WPA2, 40 bit, 104 bit WEP keys, 128 bit, 256 bit AES keys, 802.1x, chứng thực RADIUS, Firewall, MAC access control, NAT, hỗ trợ 32 user đồng thời, throughput 35Mbps.

 

  

Firetide là hãng sản xuất và cung ứng giải pháp không dây băng thông rộng hàng đầu của Mỹ, các sản phẩm của Firetide đã hiện diện trên 40 quốc gia trên thế giới, là các dòng Access Point chuyên dụng dành cho các cơ quan chính phủ, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp… 

 

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI PHÂN PHỐI LỚN DÀNH CHO CÁC PARTNER TRONG THÁNG 12, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI KÊNH PHÂN PHỐI ĐỂ NHẬN GIÁ TỐT NHẤT.