Hệ thống tổng đài điện thoại không dây thích hợp với doanh nghiệp nhỏ


Một hệ thống tổng đài điện thoại không dây cho VoIP và ISDN hoặc điện thoại cố định gọi với tính năng tổng đài:

Các Gigaset dây DX800A hệ thống điện thoại đã được thiết kế cho các văn phòng nhỏ và văn phòng nhà.

Một thiết kế hiện đại với màn hình màu TFT 3,5 lớn, điện thoại có dây này có hành sang trọng và các chức năng kinh doanh cho phù hợp là một trong những ưu điểm của tong dai dien thoai này.

 

Là một tổng đài điện thoại lai có nghĩa là Gigaset 800 tất cả trong một là thực sự linh hoạt và có thể được cấu hình để hoặc IP với ISDN, hoặc IP với đường dây cố định.

Một tổng đài nhiều đường hỗ trợ lên đến 4 cuộc gọi điện thoại song song và mở rộng để thêm 6 thiết bị cầm tay không dây.

Quản lý địa chỉ liên lạc dễ dàng với lên đến 1000 vCard mục mà bạn có thể đồng bộ hóa với máy tính của bạn để truy cập vào địa chỉ liên lạc Outlook và xác định vị trí các chi tiết dễ dàng tự động nhìn lên.

Hệ thống tổng đài điện thoại không dây Gigaset 800 có tốt nhất trong lớp bàn tay miễn phí cho bàn tay có dây hoặc không dây nói chuyện miễn phí cộng với tất cả các cuộc hội thoại được nghe thấy trong chất lượng âm thanh độ nét cao đặc biệt. Nó cũng có một loạt các tính năng tiết kiệm năng lượng và chế độ miễn phí bức xạ mà làm cho tổng đài điện thoại này thậm chí còn tốt cho môi trường.

Hệ thống tổng đài này cũng đi kèm tiêu chuẩn với ba máy trả lời tự động tích hợp với tổng thời gian ghi âm lên đến 55 phút hoàn toàn được trang bị để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ.

Thiết bị cầm tay tương thích bao gồm các  tổng đài điện thoại E49H, S79H và SL78H  DECT  - Không có dây hoặc cáp bề mặt cần thiết

Một kết nối tổng đài cho một fax có nghĩa là bạn không cần phải có số fax riêng biệt và điện thoại đã được xây dựng trong Bluetooth để bạn có thể kết nối một  tai nghe bluetooth .

Bluetooth cũng là chìa khóa để một trong những tính năng bổ sung hấp dẫn nhất trên tổng đài ,một trong đó có thể vượt qua nghèo tiếp nhận điện thoại di động. Nếu bàn của bạn là nơi tồi tệ nhất trong văn phòng cho mạng tổng đài di động của bạn và bạn thấy mình nghiêng ra ngoài cửa sổ để cải thiện chất lượng cuộc gọi, bạn có thể sử dụng Bluetooth để ghép điện thoại di động của bạn với tổng đài điện thoại Gigaset DX800A.Đặt điện thoại di động của bạn bất cứ nơi nào trong vòng bán kính 10 mét với tổng đài điện thoại (trên cửa sổ, cửa ra vào, bất cứ nơi nào tín hiệu mạnh nhất) và bạn có thể sử dụng điện thoại cố định của bạn để thực hiện và nhận cuộc gọi.

Các hệ thống tổng đài không dây Gigaset 800 là một đẹp trai và rất có khả năng điện thoại văn phòng với chất lượng xây dựng tuyệt vời và rất nhiều tính năng.

Các tổng đài điện thoại Gigaset 800 sẽ thay thế các tổng đài không dây Gigaset SX353.