Lắp đặt tổng đài thế hệ mới tại Nam Phi


Nhà khai thác viễn thông Nam Phi đang chuẩn bị để cung cấp lắp đặt tổng đài cho khách hàng cuối cùng với chất lượng của dịch vụ và băng thông như các đối tác quốc tế của họ bằng cách triển khai các mạng mới sử dụng công nghệ dựa trên IP như là nền tảng của họ.

Mark van Vuuren, MD mạng cố định, Siemens Communications, cho biết nhu cầu đối với các dịch vụ thế hệ tiếp theo đang tăng lên. "Dịch vụ thế hệ kế tiếp về bản chất lắp đặt tổng đài điện thoại đòi hỏi tốc độ dữ liệu cao hơn - để tải video yêu cầu dịch vụ của 3-4 Mbps nhà khai thác đang trong quá trình triển khai các mạng mới này sẽ cho phép băng thông đạt tiêu chuẩn thế giới, chẳng hạn như những người ở châu Âu và Mỹ điển hình.. ví dụ về việc triển khai thành công là ở gần đây bóng đá World Cup tại Đức, nơi các nhà khai thác đã triển khai lắp tổng đài băng thông 50 Mbps vào nhà của người dân. "

Lắp đặt tổng đài Video on Demand trên DSL thu hút các nhà khai thác trên toàn thế giới, và các nhà phân tích dự đoán kinh doanh đầy hứa hẹn. "DSL và nén video công nghệ lắp tổng đài được cải thiện cho công ty viễn thông có kế hoạch để khởi động dịch vụ phân phối video," theo một báo cáo gần đây của công ty nghiên cứu In-Stat/MDR, "vào cuối năm 2007, sẽ có 19 triệu thuê bao dịch vụ video ".

 

Dịch vụ thế hệ tiếp theo là trọng tâm chính của cuộc thảo luận tại Nam Phi mạng Viễn thông và ứng dụng hội nghị năm nay (SATNAC), được tổ chức tại Spier Wine Estate giữa 4 và ngày 06 tháng 9 năm 2006.Siemens, một nhà tài trợ bạch kim của sự kiện và một trong những công ty viễn thông hàng đầu thế giới, dự đoán rằng chủ đề này sẽ là chủ đề của cuộc tranh luận sôi nổi.

"Sự hội tụ diễn ra trên CNTT, viễn thông và các ngành công nghiệp phát thanh truyền hình đang tạo ra nhiều cơ hội để cung cấp dịch vụ thế hệ tiếp theo như các dịch vụ lắp đặt tổng đài triple play. Với sự ra đời của giọng nói, Internet và TV / Video on Demand, mạng gia đình đang bắt đầu hội tụ như cũng ví dụ như: Siemens đã được làm việc với Sony về một phần mềm để tải lên Sony Playstation mà sẽ cho phép người tiêu dùng để tải về TV / Video on Demand vào nhà của họ bằng cách sử dụng các thiết bị mà họ đã sở hữu, "van Vuuren chỉ ra.

Không có nghi ngờ các dịch vụ mới và các ứng dụng đang thay đổi cuộc sống của chúng tôi ở nhà, tại nơi làm việc và trên đường, với việc lắp đặt tổng đài Video on Demand và dịch vụ lắp đặt tổng đài phát sóng video được cung cấp trên tất cả các loại mạng truy cập băng thông rộng. Dịch vụ truyền thông thời gian thực - bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào - đang tạo ra phong cách sống mới, trong khi thế giới kinh doanh đang ngày càng trở nên phân tán hơn liên quan đến lựa chọn địa điểm với.

"Với danh mục đầu tư cố định và điện thoại di động của chúng tôi, Siemens là vị trí lý tưởng để lắp tổng đài cung cấp end-to-end giải pháp trong không gian hội tụ và để giúp các nhà khai thác cung cấp dịch vụ thế hệ tiếp theo," van Vuuren nói.

Hiện nay một số nơi lắp tổng đài cố định và mạng di động hoạt động như thẳng đứng, mạng một mục đích. Để kích hoạt dịch vụ thế hệ mới, các mạng cần phải chuyển đổi thành ngang, mạng lưới đa năng với các lớp được phổ biến trên tất cả các mạng. Điều này sẽ cung cấp một trải nghiệm người dùng liên tục và sẽ cho phép nhanh chóng, cung cấp dịch vụ hiệu quả.

Điều quan trọng là các mạng lưới làm cho việc chuyển đổi từ các lớp riêng biệt một cách tiếp cận ngang phổ biến để lắp tổng đài cung cấp một trải nghiệm liền mạch và chất lượng cùng một dịch vụ cho người sử dụng. Ví dụ, nếu một người nói chuyện trong xe của họ sử dụng một thiết bị di động và sau đó đến ở nhà và đi vào ngôi nhà của họ, thiết bị cần phải có trí thông minh để tự động chuyển sang mạng cố định, không có thay đổi trong chất lượng dịch vụ lắp tổng đài .

Van Vuuren tin nhu cầu về loại dịch vụ lắp đặt tổng đài này sẽ tăng cường thế hệ dịch vụ. "Để làm công việc này, các nhà khai thác sẽ cần một dịch vụ Delivery Platform như IMS (IP Multimedia Subsystem). Nền tảng lắp đặt tổng đài IMS nằm giữa các lớp ứng dụng và lớp điều khiển, cho phép các ứng dụng được cắm vào và dịch vụ để được kiểm tra một cách nhanh chóng và hiệu quả. nền tảng này cũng cung cấp quyền truy cập vào hệ thống thanh toán để khách hàng có thể nhận được một hóa đơn tổng hợp danh sách các dịch vụ phân biệt rõ ràng không phụ thuộc vào loại mạng được sử dụng ".

Cho ý kiến ​​về lắp tổng đài truy cập mạng, van Vuuren nói các nhà khai thác trên toàn thế giới có truyền thống sử dụng dây truy cập trực tuyến cho các mạng của họ - xơ để vỉa hè, và đồng vào nhà. Cơ sở hạ tầng này rất tốn thời gian để triển khai, và hầu hết các nhà khai thác đang tìm kiếm những công nghệ không dây cũng như WiMax. "Nó dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn, đặc biệt đối với khu vực nông thôn mà trước đây đã vượt ra ngoài tầm với của mạng 2G" .