Giới thiệu tổng đài điện thoại HiPath 


Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 1120 và 1150

HiPath 1120 là Tổng đài điện thoại làm việc chuyển đổi hiệu suất cao lên đến 16 người sử dụng. Tổng đàiHiPath 1150 là dành cho người dùng doanh nghiệp vừa và phục vụ cho đến 50 người sử dụng. Tổng đài điện thoại HiPath này cung cấp các tùy chọn mới nhất như CLIP, DDI, Bộ Y tế, Gọi chuyển nhượng, cuộc gọi hội nghị  và  Voip .

Tổng đài điện thoại Siemens HiPath 3550  

 HiPath 3550 là phạm vi tong dai dien thoai của các tổng đài là lý tưởng cho người dùng doanh nghiệp lên đến 100 phần mở rộng sử dụng dịch vụ tổng đài truyền thống như  ISDN  trong khi cũng cung cấp  . Voice Over IP  (VOIP) điện thoại chi tiết trong  optiPoint  phạm vi cung cấp kỹ thuật số sử dụng điện thoại màn hình điện thoại.

Tổng đài điện thoại SIEMENS HiPath 4000 thời gian thực Hệ thống IP 

 Hệ thống tổng đài điện thoại IP thời gian thực cho trung enterprises.The sáng tạo hệ thống tổng đài điện thoại IP rất lớn thời gian thực Siemens HiPath 4000 kết hợp những lợi thế của truyền thông trên nền IP và quang phổ của dịch vụ điện thoại hệ thống thông tin liên lạc đường - với hơn khả năng phục hồi hơn trước đây có thể đã được dự kiến từ các giải pháp TDM tinh khiết.

 

Điện thoại không dây của Gigaset

Không dây tong dai dien thoai điện thoại tương tự: Tuyệt vời cho di động. Bạn có thể trò chuyện trên điện thoại trong khi bạn đang di chuyển về nhà hoặc văn phòng. Điện thoại cho phép một để lựa chọn giữa điện thoại cố định hoặc internet. VoIP không dây  điện thoại thiết bị cầm tay  cho phép các cuộc gọi qua internet và tiết kiệm tiền.  Bluetooth  tùy chọn để kết nối tai nghe, căn cứ với các máy trả lời tự động kỹ thuật số, mở rộng phạm vi để đạt được những khu vực tín hiệu yếu, tay nói chuyện miễn phí, rung cảnh báo cho những môi trường ồn ào, và thậm chí mở cửa trước của bạn với tổng đài điện thoại không dây của bạn. chúng ta có tổng đài điện thoại cho bạn.

Tất cả tổng đài điện thoại của chúng tôi có thể được sử dụng trên một điện thoại cố định bình thường hoặc  tổng đài mở rộng. Dễ dàng cài đặt và sử dụng.