Đánh giá các hệ thống Tong dai dien thoai


Mỗi loại mô hình doanh nghiệp cần lắp đặt một hệ thống tổng đài điện thoại phù hợp.Bài viết hôm nay sẽ đi so sánh hệ thống tong dai dien thoai kinh doanh từ 4 nhà cung cấp hàng đầu với chỉ số được chấp thuận nhiều nhất trên thị trường hiện nay và tư vấn giải pháp phù hợp.

 

Lựa chọn một hệ thống tong dai dien thoai cho doanh nghiệp của bạn có thể là một vấn đề khó khăn. Có một số lượng lớn các yếu tố để xem xét chẳng hạn như số lượng nhân viên bạn muốn kết nối vào hệ thống, số lượng các cuộc gọi mà bạn mong đợi để thực hiện từ tong dai dien thoai, loại cuộc gọi mà bạn mong muốn làm và làm thế nào chặt chẽ bạn muốn theo dõi họ.

Ngoài ra bạn cũng có thể có được hệ thống tong dai dien thoai chất lượng tốt và cố gắng dự đoán việc sử dụng điện thoại trong tương lai của bạn - bạn không muốn phát triển không thể mua hàng của bạn trước khi bạn trích xuất giá trị tối đa từ nó.

Để giúp bạn đưa ra một ngân sách thô - cần thiết để làm việc ra những gì bạn có thể đủ khả năng, mà các nhà cung cấp để tiếp cận và làm thế nào để so sánh báo giá của họ - chúng tôi đã cùng nhau đưa các hướng dẫn sau đây để đánh giá hệ thống lắp đặt tổng đài điện thoại .

 

Hệ thống tong dai dien thoai cho doanh nghiệp nhỏ

Một doanh nghiệp nhỏ, mặc dù có một số ít người sử dụng điện thoại, vẫn có vô số các hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh để lựa chọn. Chúng thuộc hai loại chính: hệ thống tong tai dien thoai tương tự và hệ thống tong dai dien thoai VoIP.

Hệ thống tong dai dien thoai tương tự

Một hệ thống tong dai dien thoai tương tự sử dụng đường dây điện thoại truyền thống - số lượng cuộc gọi đồng thời bị giới hạn bởi số lượng các dòng. Các cuộc gọi được kết nối và phân phối cho các phần mở rộng có liên quan thông qua trao đổi (PBX) hoặc tổng đài điện thoại chính.

Giá cho PBX từ khoảng £ 130 cho một hệ thống với 2 dòng và lên đến 6 phần mở rộng tất cả các con đường lên đến £ 700 + cho một hệ thống với 16 dây chuyền và 64 phần mở rộng.

Một điện thoại quan trọng, mà thường có thể xử lý tối đa là 16 phần mở rộng sẽ có giá £ 100 - £ 200.

Điện thoại hệ thống dao động từ £ 30 trở lên tùy thuộc vào tính năng mà họ kết hợp.

Hệ thống tong dai dien thoai VoIP

Giọng nói qua điện thoại giao thức Internet sử dụng mạng máy tính của bạn (Ethernet) và internet để truyền cuộc gọi. Số lượng cuộc gọi đồng thời bị giới hạn bởi băng thông của bạn.

Một hệ thống tong dai dien thoai VoIP nhỏ, lên đến 12 người, có khả năng chi phí lên tới £ 600.

Hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp lớn và trung bình

Là một doanh nghiệp có quy mô lớn, do đó, sự phức tạp của các hệ thống tổng đài điện thoại cần thiết để xử lý khối lượng lớn các cuộc gọi trên một số lượng lớn người sử dụng. Doanh nghiệp ngày nay lớn hơn nên luôn luôn lựa chọn cho tổng đài điện thoại IP để tận dụng lợi thế chi phí thấp hơn gọi (miễn phí trên mạng riêng của bạn) và tích hợp chặt chẽ của CNTT và điện thoại.

Một hệ thống tong dai dien thoai IP-PBX sử dụng mạng Ethernet của bạn để định tuyến và phân phối các cuộc gọi.

Tổng đài điện thoại IP-PBX sẽ có giá bất cứ điều gì từ £ 600 đến £ 2.000 + tùy thuộc vào số lượng người dùng (bất cứ điều gì lên đến khoảng 1.000 phần mở rộng có thể được bao phủ bởi một đơn vị duy nhất PBX - tổ chức lớn hơn có thể yêu cầu một giải pháp riêng biệt).

Tong dai dien thoai IP có giá từ £ 50 đến £ 200 cho mỗi đơn vị tùy thuộc vào số lượng các tính năng được hỗ trợ bởi điện thoại.

Hệ thống tiện ích trong tổng đài điện thoại kinh doanh

Nhiều tiện ích có sẵn cho các hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại - một số thiết bị ngoại vi đơn giản mà phải cắm vào các thiết lập máy tính để bàn trong khi những người khác cần phải được bổ sung vào đơn vị PBX chính nó.

  • Tai nghe - trung tâm cuộc gọi hoặc nhân viên bán hàng sẽ đánh giá cao này. Mà còn làm giảm nguy cơ sức khỏe nghề nghiệp. Giá cả dao động từ £ 30 và £ 150.
  • âm nhạc - những thứ mà cắm vào tổng đài điện thoại có thể sử dụng đĩa CD hoặc MP3 và chi phí từ £ 100.
  • Thư thoại / Tự động viên - không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi một lần nữa với một add-on cho tong dai dien thoai của bạn cho phép hộp thư chung hoặc cá nhân. Giá từ £ 500 (nếu chưa có trong hệ thống bạn mua).
  • Cổng VoIP - cho phép kết nối của một chiếc điện thoại tương tự với một hệ thống tổng đài điện thoại IP, cho phép người dùng từ xa và gia đình. Giá từ £ 300.
  • Ghi âm cuộc gọi - có sẵn cho các hệ thống nhỏ và lớn, thường là một đơn vị thêm vào tổng đài. Chi phí từ £ 150 cho một thiết bị 4 cổng với giá £ 15,000 cho các thiết bị cho các tổ chức lớn và các phần mềm cần thiết.
  • Hệ thống cửa nhập cảnh - điều khiển từ xa một cánh cửa không nhìn thấy được với một liên lạc hoặc tổng đài điện thoại video với giá £ 300 +.
  • Chuyển mạng - tòa nhà lớn hơn sẽ đòi hỏi thêm thiết bị chuyển mạch để khuếch đại tín hiệu và tuyến đường gọi lại để trao đổi. Những chi phí khoảng 250 triệu bảng để mua một switch 8 cổng.
  • Gọi phần mềm quản lý - phân tích việc sử dụng điện thoại nhân viên của bạn để xác định các khu vực cải thiện, tối đa hóa hiệu quả và nâng cao dịch vụ khách hàng. Phần mềm bắt đầu từ £ 150.

Không có giá trong hướng dẫn này bao gồm thuế VAT, lắp đặt tổng đài - chúng tôi đề nghị xin trích dẫn từ một số nhà cung cấp cho khu vực của bạn.