Các câu hỏi xoay quanh tổng đài điện thoại, nâng cấp tổng đài điện thoại


Hiện tại, với nền  kinh tế hội nhập, nhu cầu phát triển các doanh nghiệp càng ngày càng lớn, nhu cầu phát triển nhân sự càng ngày càng nhanh, rất nhiều doanh nghiệp đang đau đầu vì hệ thống tổng đài cũ không thể nâng cấp, hoặc muốn nâng cấp nhưng khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nâng cấp tổng đài điện thoại. Danh Việt chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị luôn đi tiền phong trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông báo đã và đang được nhiều khách hàng chọn lọc nhất trên lĩnh Vực tổng đài điện thoại.

 

Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn một hình ảnh rõ ràng về những gì hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại đang có và những gì bạn có thể mong đợi khi giao dịch với số lượng ngày càng tăng của các nhà cung cấp chuyên gia. Có nhiều công ty khác nhau cung cấp các hệ thống kinh doanh điện thoại giải pháp và hầu hết các công ty có thể cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn lắp đặt tổng đài phù hợp. Bằng cách lắng nghe các chuyên gia, cũng như có một ý tưởng tốt về những gì bạn muốn đạt được, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn đang nhận được các giải pháp hoàn hảo cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Số lượng doanh nghiệp ở Việt Nam giờ đang dùng tổng đài Analog truyền thống thông thường cũng không phải là ít, chính vì lý do đó, chúng tôi đưa ra các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp tổng đài Analog/Digital của mình sang tổng đài IP PBX, tận dụng lại hạ tầng đường dây analog ban sơ, thiết kiệm phí tổn đầu tư cũng như nâng cấp tổng đài điện thoại ip về sau không giới hạn.

Trước khi tiếp xúc với một trong những nhà cung cấp nhiều giá trị của nó có một suy nghĩ về những gì bạn yêu cầu từ hệ thống mới. Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn thu hẹp những gì bạn cần và cung cấp cho bạn một ấn tượng rộng về những gì tổng đài điện thoại kinh doanh hiện đại có thể cung cấp.

Tôi cần điện thoại mới cho nhà tôi. Một công ty kinh doanh hệ thống tổng đài điện thoại có thể giúp tôi?

Các nhà cung cấp hệ thống tổng đài điện thoại số kinh doanh là công ty chuyên gia có thể xử lý hệ thống kinh doanh điện thoại, không thiết lập trong nước. Các công ty sắp xếp việc lắp đặt tổng đài ,các hệ thống điện thoại kinh doanh tiên tiến trên nhiều dòng điện thoại có liên quan đến môi trường văn phòng. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một điện thoại mới, bạn sẽ được tốt hơn đi đến một nhà kinh doanh đường cao và mua một chiếc điện thoại cá nhân.

Tôi đang tìm kiếm để thay thế hệ thống tổng đài điện thoại của tôi, nhưng tôi chỉ cần một đường dây điện thoại duy nhất. Tôi ở địa điểm chính xác?

Hầu hết các nhà cung cấp số hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh sẽ chỉ đối phó với yêu cầu của hai đường dây điện thoại hoặc nhiều hơn. Các công ty này có thể đối phó với các thiết lập rất lớn đòi hỏi phải có hàng chục, thậm chí hàng trăm, đường dây điện thoại khác nhau, nhưng không có thể phục vụ yêu cầu của bạn trừ khi có một nhu cầu tối thiểu là hai đường dây điện thoại.

Tôi có một hệ thống tổng đài điện thoại tại chỗ, nhưng nó cần nâng cấp. Các công ty này có thể giúp tôi?

Có, hầu hết các công ty bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay chắc chắn có thể giúp bạn nâng cấp một hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại đã có. Nếu bạn có một hợp đồng tại chỗ với nhà cung cấp khác có thể yêu cầu bạn phải "mua lại" hợp đồng hiện tại của bạn. Nó chắc chắn là giá trị nhận được liên lạc với một loạt các công ty để xem cách họ có thể giúp bạn trong việc cập nhật hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại hiện tại của bạn.

Công nghệ tổng đài điện thoại mới có vẻ là vô cùng phức tạp. Các công ty có thể cung cấp bất kỳ loại hình đào tạo như một phần của gói cài đặt?

Vâng. Đại đa số các công ty kinh doanh tổng đài điện thoại có thể cung cấp đào tạo bạn trên hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh mới của bạn như là một phần của quá trình lắp đặt tổng đài . Họ có thể đào tạo một cá nhân, hoặc toàn bộ nhóm làm việc các hệ thống kinh doanh điện thoại mới. Họ sẽ đảm bảo rằng bạn cảm thấy tự tin trong điều hành điện thoại mới và sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần để nhận được nhiều nhất của tất cả các tính năng mới thú vị mà hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại mới của bạn sẽ mang đến cho văn phòng của bạn. Các công ty này nhận ra rằng không phải tất cả các doanh nghiệp nhất thiết phải 'hiểu biết công nghệ cao và sẽ làm tất cả có thể để đào tạo bạn để sử dụng hệ thống mới.

Quan niệm sai lầm phổ biến về các hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại, nâng cấp tổng đài điện thoại

 • Hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh rất phức tạp và sẽ gây nhầm lẫn nhân viên của tôi có nghĩa là họ sẽ làm hại nhiều hơn lợi.
  Các hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại mới có thể có vẻ phức tạp lúc đầu, nhưng với sự giúp đỡ và đào tạo từ các nhà cung cấp bạn và nhóm của bạn sẽ được làm việc với điện thoại, chuyển giao các cuộc gọi và nhận được nhiều nhất từ điện thoại mới của bạn trong thời gian không ở tất cả.
 • Điện thoại của tôi đang chạy qua một nhà cung cấp nhất định, vì vậy tôi đang mắc kẹt với điều này.
  Không có - bạn có tùy chọn để thay đổi hợp đồng với nhà cung cấp hiện tại của bạn. Các công ty hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp có thể tư vấn cho bạn các tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn.
 • Các công ty kinh doanh hệ thống tổng đài điện thoại sẽ chỉ được quan tâm nếu tôi cần một hệ thống hoàn toàn mới.
  Không, ngay cả khi bạn có một hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh hiện tại mà cần nâng cấp, hầu hết các nhà cung cấp điện thoại kinh doanh có thể giúp bạn. Cung cấp cho bạn có nhiều đường dây điện thoại nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để nâng cấp hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp của bạn và có được văn phòng của bạn lên đến tốc độ.
 • Tôi chạy kinh doanh của riêng tôi, nhưng chỉ có một đường dây điện thoại: đây là tất cả tôi yêu cầu, nhưng tôi cần một chiếc điện thoại mới.
  Nếu đây là trường hợp sau đó một công ty điện thoại đường dây kinh doanh sẽ không thể cung cấp cho bạn một giải pháp. Các công ty này chỉ có thể giúp bạn nếu bạn có nhiều đường dây điện thoại và yêu cầu một hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại mới hoặc nâng cấp toàn bộ hệ thống. Các công ty kinh doanh điện thoại xử lý giải pháp văn phòng tích hợp đầy đủ cho các công ty đòi hỏi một hệ thống kinh doanh điện thoại tiên tiến hơn trên nhiều dòng điện thoại.