tổng đài điện thoạiDanh Việt chúng tôi xin giới thiệu hệ thống tổng đài và ứng dụng hệ thống VoIP tới các khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào vì chất lượng và giá cả sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng, nó đã tạo nên động lực cho công ty phát triển và ngày càng khẳng định được một vị trí nhất định trong lòng người sử dụng. 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài điện thoại, điều đó mang lại sự khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. DANH VIỆT tự hào là nơi tư vấn, lắp đặt hàng đầu với các loại tổng đài điện thoại chất lượng cao và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. 
                                                       tổng đài điện thoại 

Dưới đây công ty DANH VIỆT chúng tôi đã liệt kê ra một số lợi ích mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng với việc sử dụng tổng đài điện thoại và ứng dụng hệ thống VoIP : gọi điện thoại nội bộ miễn phí, độ bảo mật cao, người thứ ba trong công ty nhấc máy lên cũng không thể nghe được, chuyển máy cho người khác dễ dàng mà khách hàng không phải gọi lại để gặp người đó, dễ dàng quản lí cuộc gọi trong công ty của bạn, phân quyền gọi cho từng nhân viên một cách dễ dàng, bạn còn có thể cài chế độ tự động trả lời cho tổng đài.

Kết nối các nhân viên làm việc từ nhà đến tổng đài văn phòng trên các kết nối băng thông rộng

Kết nối văn phòng tại các tỉnh trên VoIP, Internet hoặc một mạng IP riêng,.

Cho tất cả các nhân viên thư thoại, tích hợp với Web và E-mail Building ứng dụng giọng nói tương tác, kết nối với hệ thống đặt hàng của bạn hoặc các ứng dụng khác. 


                                                            Lợi ích tổng đài IP

Bên cạnh đó khi khách hàng sử dụng ứng dụng hệ thống VoIP sẽ cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp một hệ thống thông tin liên lạc dựa trên nền tảng công nghệ Voice Over Ip. Hơn nữa chúng tôi cũng đưa ra giải pháp chuyển đổi hoặc nâng cấp một hệ thống thông tin liên lạc cũ sang ứng dụng công nghệ VoIP. Giải pháp này đáp ứng nhu cầu liên lạc cũng như tích hợp hệ thống thông tin, truyền thông của doanh nghiệp với hệ quản trị Cơ sở dữ liệu khách hàng của mỗi doanh nghiệp. Giải pháp tạo nên hệ thống truyền thông và tích hợp dữ liệu đồng bộ. Giải pháp hệ thống Voip cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ và các thiết bị tiến tiến trong lĩnh vực Voip trên thế giới.

                                                      tổng đài điện thoại

DANH VIỆT chuyên tư vấn các giải pháp về lắp đặt các hệ thống tổng đài chất lượng cao, giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc. Các giải pháp và ứng dụng hệ thống tổng đài IP:

Giải pháp kết nối VoIP tổng đài TDA và TDA

Giải pháp PBX của Asterisk

Cài đặt tổng đài IP trên Trixbox

Tổng đài 1800

Tổng đài 1900

Dịch vụ tổng đài Callcenter

Giải pháp Contact Center - Call Center

Ngoài ra DANH VIỆT còn tư vấn, phân phối và lắp đặt tổng đài điện thoại trên toàn quốc:

- Hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng,kho bạc.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho trường học, tổ chức giáo dục.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ..
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho toà nhà, công trường, biệt thự…

 tổng đài IP

Công ty TNHH TM tin học viễn thông Danh Việt 
Số 312 Tôn Đức Thắng- Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: 04. 3576 5075 - Hotline 19009498
Website: http://danhviet.com.vn

 

Xem thêm:

Phân biệt tổng đài điện thoại VoIP và IP

Điện thoại SIP, IP, VoIP

Thuật ngữ liên quan đến VoIP

Các thuật ngữ FXO, FXS & VoIP