tổng đài điện thoại Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dang gọi điện, cũng như quản lý nhân viên làm việc một cách chuyên nghiệp thì Danh Việt chúng tôi đã có mặt tại cửa hàng, doanh nghiệp để giới thiệu đến tất cả các bạn sản phẩm tổng đài điện thoại, dịch vụ tư vấn trực tuyến nhằm góp một phần vào công tác quản lý công việc cho các cá nhân, tổ chức.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài điện thoại, điều đó mang lại sự khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. DANH VIỆT tự hào là nơi tư vấn, lắp đặt hàng đầu với các loại tổng đài điện thoại chất lượng cao và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn trực tuyến- giải pháp online tiết kiệm chi phí cho sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp.

 

                                                    tổng đài điện thoại

Dưới đây công ty DANH VIỆT chúng tôi đã liệt kê ra một số lợi ích mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng với việc sử dụng tổng đài điện thoại tư vấn trực tuyến: gọi điện thoại nội bộ miễn phí, độ bảo mật cao, người thứ ba trong công ty nhấc máy lên cũng không thể nghe được, chuyển máy cho người khác dễ dàng mà khách hàng không phải gọi lại để gặp người đó, dễ dàng quản lí cuộc gọi trong công ty của bạn, phân quyền gọi cho từng nhân viên một cách dễ dàng, bạn còn có thể cài chế độ tự động trả lời cho tổng đài.
                                                  tổng đài điện thoại   

 

 Với dịch vụ tư vấn trực tuyến thì khách hàng gọi vào có thể tra cứu online các dịch vụ cung cấp qua các mức truy cập trả lời tự động, hoặc có thể gặp người tư vấn trực tiếp, người tư vấn có thể ngồi bất kỳ đâu. Dịch vụ cho phép tra cứu đa kênh (nhiều cuộc gọi đồng thời) đa cấp (không giới hạn cấp và mức dịch vụ) cho phép di chuyển giữa các mức menu dịch vụ, cho phép gặp người hỗ trợ trực tiếp nhanh nhất. Dịch vụ được ứng dụng trong việc chỉ dẫn đường, tư vấn hồ sơ, sức khỏe, hướng dẫn sử dụng...và hàng nghìn ứng dụng khác....

DANH VIỆT chuyên tư vấn các giải pháp về lắp đặt các hệ thống tổng đài chất lượng cao,giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên lắp đặt Tổng đài PANASONIC (Tổng đài điện thoại KX-TEB308, Tổng đài KX-TES824, Tổng đài KX-TDA100D, Tổng đài KX-TDA100, Tổng đài KX-TDA200, Tổng đài KX-TDA600, Tổng đài KX-TDE100, Tổng đài KX-TDE200, Tổng đài IP KX- NS300, Tổng đài iP Panasonic KX-NS1000, Tổng đài KX-TDE600 ) , Tổng đài ALCATEL, Tổng đài SIEMENS, Tổng đài LG Nortel Ericson, Tổng đài IP, Tổng đài NEC, Tổng đài không dây, Tổng đài ADSUN, Tổng đài SOHO - DLT, Tổng đài IKE,

 

Ngoài ra DANH VIỆT còn tư vấn, phân phối và lắp đặt tổng đài trên toàn quốc:

- Hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng,kho bạc.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho trường học, tổ chức giáo dục.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ..
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho toà nhà, công trường, biệt thự…

 

Công ty TNHH TM tin học viễn thông Danh Việt 
Số 312 Tôn Đức Thắng- Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: 04. 3576 5075 - Hotline 19009498
Website: http://danhviet.com.vn

 

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt hệ thống báo động

Danh Việt - tư vấn về các loại tai nghe và điện thoại

Tư vấn cách chọn mua máy chấm công vân tay.

Tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp với quy mô công ty

Thị trường camera quan sát: người tiêu dùng nên yêu cầu tư vấn giải pháp