tổng đài điện thoại DANH VIỆT chuyên cung cấp , tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chi phí tận nơi với chi phí hiệu quả nhất. Nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi cần tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ, DANH VIỆT xin cung cấp đến quý khách tổng đài chăm sóc khách hàng.


DANH VIỆT là nơi uy tín chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại  tới khách hàng trên toàn quốc, với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang lại niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kéo theo sự phát triển của hệ thống chăm sóc khách hàng đặc biệt của các doanh nghiệp, Danh Việt xin gửi đến khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt. 

                                                     tổng đài điện thoại

Dưới đây công ty DANH VIỆT chúng tôi đã liệt kê ra một số lợi ích mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng với việc sử dụng tổng đài chăm sóc khách hàng qua điện thoại này: gọi điện thoại nội bộ miễn phí, độ bảo mật cao, người thứ ba trong công ty nhấc máy lên cũng không thể nghe được, chuyển máy cho người khác dễ dàng mà khách hàng không phải gọi lại để gặp người đó, dễ dàng quản lí cuộc gọi trong công ty của bạn, phân quyền gọi cho từng nhân viên một cách dễ dàng, bạn còn có thể cài chế độ tự động trả lời cho tổng đài.

 
                                                     tổng đài điện thoại       

Xây dựng mối quan hệ khách hàng, chăm sóc khách hàng - đó là những vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng của DANH VIỆT, các doanh nghiệp sẽ có những chiến lược chăm sóc khách hàng hàng đầu, tạo nên những bước phát triển vượt bậc. DANH VIỆT chuyên tư vấn các giải pháp về lắp đặt các hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng chất lượng cao,giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên lắp đặt Tổng đài PANASONIC (Tổng đài điện thoại KX-TEB308, Tổng đài KX-TES824, Tổng đài KX-TDA100D, Tổng đài KX-TDA100, Tổng đài KX-TDA200, Tổng đài KX-TDA600, Tổng đài KX-TDE100, Tổng đài KX-TDE200, Tổng đài IP KX- NS300, Tổng đài iP Panasonic KX-NS1000, Tổng đài KX-TDE600 ) , Tổng đài ALCATEL, Tổng đài SIEMENS, Tổng đài LG Nortel Ericson, Tổng đài IP, Tổng đài NEC, Tổng đài không dây, Tổng đài ADSUN, Tổng đài SOHO - DLT, Tổng đài IKE,

 

Ngoài ra DANH VIỆT  còn tư vấn, phân phối và lắp đặt tổng đài điện thoại trên toàn quốc:

- Hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng,kho bạc.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho trường học, tổ chức giáo dục.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ..
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho toà nhà, công trường, biệt thự…

 

Công ty TNHH TM tin học viễn thông Danh Việt 
Số 312 Tôn Đức Thắng- Đống Đa - Hà Nội 
Điện thoại: 04. 3576 5075 - Hotline 19009498
Website: http://danhviet.com.vn

 

Cung cấp Tổng đài 1900

Công việc của một tổng đài điện thoại viên

Giải pháp PBX của Asterisk

Tính năng IP PBX

Cung cấp và lắp đặt hệ thống tổng đài công ty Hai Bốn Bảy chi nhánh Hà Nội

Cung cấp và lắp đặt tổng đài công ty KYOEI Việt Nam tại Hà Nội

Cung cấp, lắp đặt hệ thống tổng đài Bộ tư lệnh công binh tại Hà Nội

Tổng đài điện thoại trung tâm cuộc gọi