camera quan sát qua mạng
Đáp ứng nhu cầu triển khai Hội nghị truyền hình (video conference) giá rẻ của nhiều doanh nghiệp Việt Nam, DANH VIỆT xin giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình

            

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài điện thoại, điều đó mang lại sự khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. DANH VIỆT tự hào là nơi tư vấn, lắp đặt hàng đầu với các loại tổng đài điện thoại chất lượng cao và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi xin cung cấp cho quý khách giải pháp hội nghị truyền hình nhằm hỗ trợ trong các cuộc họp cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn.

giải pháp hội nghị truyền hình

Dưới đây công ty DANH VIỆT chúng tôi đã liệt kê ra một số lợi ích mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng với việc sử dụng tổng đài điện thoại này: gọi điện thoại nội bộ miễn phí, độ bảo mật cao, người thứ ba trong công ty nhấc máy lên cũng không thể nghe được, chuyển máy cho người khác dễ dàng mà khách hàng không phải gọi lại để gặp người đó, dễ dàng quản lí cuộc gọi trong công ty của bạn, phân quyền gọi cho từng nhân viên một cách dễ dàng, bạn còn có thể cài chế độ tự động trả lời cho tổng đài.

                                                         camera quan sát qua mạng

Giải pháp hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp TrueConf Enterprise là giải pháp với bản quyền phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp với số lượng lớn nhân viên được phân bổ ở nhiều nhánh văn phòng với vị trí địa lý khác nhau. Chúng tôi đưa ra dịch vụ sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình không giới hạn có thể sử dụng ở mọi nơi! Giải pháp bao gồm nhiều hệ thống máy chủ TrueConf Server cùng chung các đơn vị cơ sở dữ liệu của người dùng. Kết nối giữa các điểm cầu tới máy chủ cài đặt phần mềm Hội nghị truyền hình TrueConf Server được cung cấp bởi sự tích hợp giữa LDAP và máy chủ DNS. Điểm cầu khi kết nối vào máy chủ TrueConf Server, sẽ truy cập tới máy chủ LDAP và sẽ có 1 bản sao lưu trên cơ sở dữ liệu LDAP toàn thế giới.

DANH VIỆT chuyên tư vấn các giải pháp về lắp đặt các hệ thống tổng đài chất lượng cao,giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên lắp đặt Tổng đài PANASONIC (Tổng đài điện thoại KX-TEB308, Tổng đài KX-TES824, Tổng đài KX-TDA100D, Tổng đài KX-TDA100, Tổng đài KX-TDA200, Tổng đài KX-TDA600, Tổng đài KX-TDE100, Tổng đài KX-TDE200, Tổng đài IP KX- NS300, Tổng đài iP Panasonic KX-NS1000, Tổng đài KX-TDE600 ) , Tổng đài ALCATEL, Tổng đài SIEMENS, Tổng đài LG Nortel Ericson, Tổng đài IP, Tổng đài NEC, Tổng đài không dây, Tổng đài ADSUN, Tổng đài SOHO - DLT, Tổng đài IKE,

Ngoài ra DANH VIỆT còn tư vấn, phân phối và lắp đặt camera trên toàn quốc:

- Hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng,kho bạc.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho trường học, tổ chức giáo dục.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ..
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho toà nhà, công trường, biệt thự…

Giải pháp kỹ thuật Hội nghị truyền hình