Dưới đây là những mẫu tai nghe điện thoại phù hợp với người tiêu dùng hay tham gia các hoạt động ngoài trời.


 Dưới đây là những mẫu tai nghe điện thoại phù hợp với người tiêu dùng hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

 

1. Philips SHQ3017
tai nghe điện thoại

Tai nghe điện thoại PhilipsSản phẩm thiết kế móc giúp cho tai nghe không bị rơi ra khi hoạt động mạnh. Ngoài ra, SHQ3017 sử dụng từ tính Neodymium làm tăng chất lượng âm trầm mạnh mẽ và âm cao rõ ràng và còn có microphone đi kèm.

Sản phẩm được bán trên www.amazon.com. Giá tham khảo 49.99 USD.

2. Sennheiser CX 680i
tai nghe điện thoạiTương tự như PMX 680i, CX cũng có thiết kế thời trang ấn tượng với tông màu đen vàng. Hệ thống EarFin giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình tập luyện. Chất lượng âm thanh khá tốt.

Sản phẩm được bán trên www.amazon.com. Giá tham khảo 79.95 USD.

3. Sennheiser PMX 680i
tai nghe điện thoạiSản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng nổi trội, chuyên dụng cho người chơi các môn thể thao, hoạt động nặng. Trong đó, có thể kể đến như thiết kế vành nhựa bám tai chắc chắn, chống thấm nước, mồ hôi. Tai nghe có dây dài, được làm từ chất liệu Kevlar tăng cường độ bền. Chất lượng âm thanh OMX 680i được đánh giá tốt với âm bass mạnh mẽ.

Sản phẩm được bán trên www.amazon.com. Giá tham khảo 89.95 USD.

4. Etymotics MC3

tai nghe điện thoạiMC3 có một ứng dụng đi kèm cho phép theo dõi mức độ tiếng ồn. Miếng đệm tai có thiết kế đặc biệt giúp giữ chặt tai nghe khi hoạt động mạnh, lọc tiếng ồn bên ngoài và mang đến chất lượng âm thanh khá tốt.

Sản phẩm được bán trên www.amazon.com. Giá tham khảo 99 USD.

5. Jabra Sport
tai nghe điện thoạiMẫu tai nghe này rất tiện dụng vì nhà sản xuất sử dụng một dây cáp nối 2 tai nghe với nhau và kết nối với thiết bị qua Bluetooth. Được thiết kế phù hợp với các hoạt động thể thao ngoài trời, Jabra có kiểu dáng “móc ” vô tai rất chắc chắn. Âm thanh rất rõ ràng dù sử dụng kết nối Bluetooth . Bên cạnh đó, Jabra còn tích hợp cả micro đi kèm.

Sản phẩm được bán trên www.amazon.com. Giá tham khảo 99.99 USD.

6. Klipsch Image S5i Rugged
tai nghe điện thoạiS5i Rugged là bước tiến mới của Klipsch vào lĩnh vực tai nghe earbud. Vỏ bọc tai nghe được thiết kế từ cao su, chịu được độ ẩm trong không khí. Bộ điều khiển có kích thước lớn rất tiện lợi khi sử dụng. Chất lượng âm thanh rõ ràng.