Bạn sẽ rất ngạc nhiên với những tính năng ưu việt mà thiết bị báo trộm qua điện thoại của bạn mang lại. Cho dù bạn đang làm gì, bạn đang ở đâu thì an toàn của ngôi nhà vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.


Bạn sẽ rất ngạc nhiên với những tính năng ưu việt mà thiết bị báo trộm qua điện thoại của bạn mang lại. Cho dù bạn đang làm gì, bạn đang ở đâu thì an toàn của ngôi nhà vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

                                                                                                    c

Những chiếc smartphone thông minh với vô vàn những tính năng, không đơn giản chỉ là một chiếc điện thoại dùng để nghe và gọi mà còn tích hợp nhiều những ứng dụng phục vụ đắc lực cho đời sống con người. Và bạn biết chưa ? Nó còn có một tính năng vô cùng hữu ích – dùng sim báo động qua điện thoại khi có trộm.

Việc sử dụng báo động chống trộm qua điện thoại rất tiện dụng vì hầu như lúc nào điện thoại cũng được chúng ta mang theo bên mình, như vậy việc kiểm soát những sự cố an ninh trong không gian của bạn là rất dễ dàng. Đặc biệt với thiết bị này, hệ thống sẽ hoạt động ngay cả khi mất điện, sự an toàn sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Bộ báo trộm không dây DSC Alexor 2

Hệ thống thiết bị báo trộm qua điện thoại bao gồm:

Hệ thống cảm biến hồng ngoại: phát hiện duy chuyển, và báo về trung tâm khi phát hiện có đột nhập. Thiết bị dùng pin nên vẫn hoạt động khi cúp điện.

Hệ thống của từ : được gắn ở cửa ra vào, của sổ,của cuốn … giúp báo động khi có người cạy cửa đột nhập vào nhà. Thiết bị dùng pin nên vẫn hoạt động cúp điện.

Bạn có thể điều khiển tắt mở hệ thống thông qua 02 điều khiển từ xa đi kèm. Có chức năng báo khẩn cấp ngay trên điều khiển. Tất cả vị trí ở ngôi nhà được giám sát thật an toàn và không cần phải đấu nối dây điện. Bộ trung tâm có thể mở rộng thêm nhiều thiết bị ( cảm ứng hồng ngoại , cửa từ , . ..) tại các vùng mà bạn muốn giám sát. Đây là giải pháp kinh tế cho bạn, vì mở rộng thêm nhiều khu vực giám sát mà không cần phải thiết kế lại hệ thống trước đó.

Bộ quay số điện thoại dùng SIM Sonic SGC-GSM

Báo động chống trộm qua điện thoại thực sự là một thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Việc này giúp bạn an tâm khi phải đi công tác xa nhà mà vẫn có thể theo dõi va bảo vệ được những người thân yêu của mình.

Hãy làm cho cuộc sống của mình tiện nghi, đầy đủ và hoàn toàn yên tâm với những thiết bị báo trộm  qua điện thoại thông minh của bạn trong cuộc sống hiện đại.