Chiếc xe luôn rất quan trọng trong việc di chuyển đi lại trong công việc và cả những cuộc gặp gỡ trong cuộc sống thường ngày. Bạn không an tâm khi tình hình an ninh tội phạm trộm xe ngày càng gia tăng. Tại sao bạn không sử dụng thiết bị báo trộm xe máy để có thể bình tĩnh và thoải mái trong các hoạt động thường ngày.Chiếc xe luôn rất quan trọng trong việc di chuyển đi lại trong công việc và cả những cuộc gặp gỡ trong cuộc sống thường ngày. Bạn không an tâm khi tình hình an ninh tội phạm trộm xe ngày càng gia tăng. Tại sao bạn không sử dụng thiết bị báo trộm xe máy để có thể bình tĩnh và thoải mái trong các hoạt động thường ngày.

                                                               c

Thiết bị báo trộm xe máy, định vị xe máy sử dụng công nghệ tiên tiến nhất định vị theo 2 phương thức là theo tín hiệu vệ tinh (GPS) và tín hiệu trạm phát sóng di động (BTS). Xác định vị trí xe của bạn dù được đưa đến những nơi không có sóng vệ tinh như tầng hầm, gửi xe trong tòa nhà, vị trí khuất. Với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, việc lắp ráp dễ dàng, giúp bạn kiểm soát theo dõi xe của bạn một cách nhanh nhất.

Hãy xem các lợi ích của một thiết bị báo trộm xe máy nhé:

Chế độ bảo vệ từ xa – kích hoạt bảo vệ khóa xe bằng điện thoại

Chỉ với một cuộc gọi điện thoại vào thiết bị trong xe bạn đã kích hoạt chế độ bảo vệ xe, khóa xe không cho nổ máy dù kẻ trộm đã phá khóa. Với chế độ này bạn có thể tắt máy xe khi bị cướp xe hoặc kẻ trộm đang chạy xe, giúp công tác đuổi bắt trộm được nhanh chóng.

Báo động khi bị bẻ khóa

Khi bị bẻ khóa xe sẽ bật còi báo động, bật xi nhanh hoặc đèn, đồng thời báo cho chủ xe bằng SMS hoặc điện thoại ngay lập tức. Làm kẻ trộm bối rối bỏ ý định lấy xe đồng thời giúp chủ nhân chủ động vây bắt kẻ trộm.

Thiết bị báo trộm sẽ báo động khi có kẻ lạ xâm phạm xe máy của bạn

Báo động khi có rung lắc, dắt xe

Đặt chế độ bảo vệ cho xe khi có rung lắc xe sẽ báo động cho chủ nhân bằng điện thoại hoặc SMS, có thể cài đặt báo động bằng còi hú, xi nhanh hoặc im lặng gọi điện, SMS. Thích hợp cho bảo vệ xe vào ban đêm hoặc để xe nơi ít di chuyển

Định vị xe máy bằng SMS

Chỉ cần nhắn tin tới thiết bị thì gần như ngay lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn định vị cho xe của bạn. Với tin nhắn trả về bạn có thể tìm được vị trí xe máy, bạn có thể dùng smartphone hoặc điện thoại thường (dùng máy tính tìm vị trí theo thông tin SMS trả về). Hoặc có lựa chọn trả về địa chỉ số nhà, tên đường phố.

Các lợi ích mang lại cho khách hàng khi sử dụng thiết bị báo trộm

Thiết bị báo trộm xe máy giúp chống mất trộm, chống cướp xe cũng nhưng kiểm soát vị trí xe máy bất cứ thời điểm nào mình thích. Vậy nên rất thuận tiện trong việc kiểm soát con cái, bảo vệ tài sản của gia đình, bảo vệ tính mạng khi bị cướp xe. Tắt xe khi để quên chìa khóa trong xe, chữa cháy tính đãng trí của bạn ngay lập tức.

Khóa chip điện tử cho xe máy

Mọi sự chuyển động của xe sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn, ở bất cứ đâu bạn cũng có thể xem vị trí xe, dễ kiểm soát đội ngũ nhân viên cũng như con em của mình vậy.

Với những tính năng ưu việt này phần nào các thiết bị báo trôm xe máy đáp ứng được nhu cầu của bạn trong việc bảo đảm chiếc xe của mình luôn trong vòng an toàn trong mọi hoàn cảnh.