Thiết bị báo trộm karassn là thiết bị báo trộm thông minh đang được ưa chuộng và ứng dụng nhiều. chúng tôi cũng cấp một số hướng dẫn sử dụng của thiết bị đến quý khách hàng.


Thiết bị báo trộm karassn là thiết bị báo trộm thông minh đang được ưa chuộng và ứng dụng nhiều. chúng tôi cũng cấp một số hướng dẫn sử dụng của thiết bị đến quý khách hàng.

huong-dan-su-dung-thiet-ba-bao-trom-karassn 3

Các chỉ báo âm thanh

Trong top sản phẩm những thiết bị báo trộm hiệu quả nhất Karass có thời gian trì hoãn ra (Leaving Time): Trung tâm phát ra âm beep ngắn mỗi giây và bật hệ thống ở chế độ “Away Home” một cách tự động. Hết thời gian trì hoãn, trung tâm sẽ xử lí tín hiệu báo động được gửi vê từ các cảm biến.

Khi bật nguồn cung cấp, trung tâm phát ra âm beep ngắn mỗi giây. Hết thời gian 60 giây, hệ thống sẽ tự động kích hoạt chế độ “Away Home”.

Báo lỏi line điện thoại: Khi có sự cố line điện thoại, trung tâm phát ra chuỗi âm beep liên tục và âm cảnh báo sẽ dừng lại sau 60 giây khi khắc phục sự cố

Chỉ báo khách: Trung tâm phát ra âm báo “ding-dong” khi cảm biến zone báo khách được kích hoạt.

Cảnh báo sự cố nguồn cung cấp

Trung tâm phát ra âm beep dài mỗi 15 giây khi nguồn cấp cho trung tâm hoặc các cảm biến trong hệ thống tụt xuống dưới mức danh định qua hệ thống của thiết bị báo động chống trộm không dây.

- Nếu sự cố ở nguồn trung tâm, đèn báo nguồn sẽ nhấp nháy liên tục và bạn phải sạc lại cho nguồn pin dự phòng.

- Nếu sự cố nguồn ở các cảm biến, đèn báo vùng tương ứng sẽ nhấp nháy liên tục và bạn phải thay pin cho đầu dò này.

- Sau khi khắc phục sự cố, cấp điện và kích hoạt lại hệ thống.

huong-dan-su-dung-thiet-ba-bao-trom-karassn 2

Bật hệ thống báo động

1. Báo trộm: Khi bạn rời khỏi nhà hay văn phòng, kích hoạt trung tâm ở chế độ “Away Home”. Nêu có xâm nhập bất hợp pháp, hệ thống sẽ phát tín hiệu báo động.

2. Khi cần giúp đở khẩn cấp, bấm phím “Emergency” trên bo điều khiển từ xa hoặc công tắc báo khẩn KS-11D

Xử lý khi nhận báo động qua điện thoại 

1. Khi nhận cuộc gọi báo động, bạn nghe tiếng báo động trong khoảng 10 giây (20 giây nếu nghe đoạn âm thanh cảnh báo ghi trước) với thiết bị báo trộm qua điện thoại này. Hết thời gian này, một âm beep ngắn phát ra báo hệ thống sẵn sàng đợi lệnh. Bạn nhập lệnh điều khiển hệ thống từ xa theo hướng dẫn sau:

- Thoát khỏi trạng thái báo động

- Bật lại báo động ở chế độ “Away Home”

- Tắt chế độ báo động

- Bật âm thanh báo động hiện trường

- Nghe âm thanh tại hiện trường

- Phát lại đoạn ghi âm cảnh báo

Thao tác:

- Nếu nhập lệnh đúng một âm beep ngắn phát ra, ngược lại 2 âm beep dài khi bạn thao tác sai.

- Nếu chỉ thị không đúng trong vòng 5 giây, trung tâm sẽ phát lại tín hiệu báo động trong 10 giây và sau đó chờ chỉ thị trong 5 giây. Trung tâm sẽ tự động ngắt kết nối sau 3 lần và sẽ tiếp tục quay đên sô điện thoại này trong chu kỳ tiêp theo.

- Nếu bạn nhập chỉ thị chính xác, trung tâm sẽ không quay đến số điện thoại này trong chu kỳ tiếp theo trước khi xảy ra báo động lần nữa.

- Nếu nhập chỉ thị tắt hệ thống, trung tâm sẽ không quay đến bất kỳ. sô điện thoại nào trừ khi lại xảy ra báo động. Sau khi tắt hệ thống, nhớ bật lại bằng chỉ thị 1#.

Điều khiển hệ thống từ xa

Thiết bị báo trộm này khi thao tác 1 âm beep ngắn phát ra nếu thao tác đúng, 2 âm beep dài nêu thao tác sai.

Thao tác:

Quay sô điện thoại kết nối với tủ trung tâm. Sau 8 hồi chuông (mặc định) 1 âm beep ngắn phát ra, bạn nhập mật mã sữ dụng (mặc định 000000) và bấm phím # để xác nhận.

Nếu sai mật mã, 2 âm beep dài phát ra và bạn phải nhập lại. Nhập sai 3 lần liên tục, trung tâm sẽ tự động ngắt kết nối và thoát khổi chế độ lập trình.

huong-dan-su-dung-thiet-ba-bao-trom-karassn 1

Nếu mật mã đúng, trung tâm sẽ phát ra 1 âm beep ngắn và chờ nhận chỉ thị của bạn trong 20 giây. Khi đó bạn nhập chỉ thị theo hướng dẩn dưới đây

-  Thoát trạng thái điều khiển

- Bật hệ thống báo động (mặc định chế độ “Away Home”)

- Tắt hệ thống báo động

- Khởi động cồi hú báo động

- Phát đoạn ghi âm cảnh báo.

Sử dụng báo động chống trộm giúp bạn yên tâm nhưng với những hướng dẫn sử dụng thiết bị báo trộm Karassn sẽ giúp bạn ứng dụng tốt nhất ưu điểm của thiết bị cho nhu cầu của mình