Bạn không thể kiểm soát được toàn cảnh ngôi nhà mình khi bận công việc, khi đi xa, đi công tác. Vậy, tại sao bạn không chọn cho gia đình mình hệ thống thiết bị chống trộm hiệu quả giúp bạn yên tâm và luôn nắm được tình hình dù ở bất kỳ nơi đâu.


Bạn không thể kiểm soát được toàn cảnh ngôi nhà mình khi bận công việc, khi đi xa, đi công tác. Vậy, tại sao bạn không chọn cho gia đình mình hệ thống thiết bị chống trộm hiệu quả giúp bạn yên tâm và luôn nắm được tình hình dù ở bất kỳ nơi đâu.

                                                                ca

Cách chọn hệ thống thiết bị báo động chống trộm hiệu quả cho bạn và gia đình. Bạn muốn lắp một hệ thống chống trộm cho gia đình mình. Bạn đang phân vân không biết tìm nguồn cung cấp ở đâu? Bạn lên google tìm kiếm thì có đến hàng trăm nhà cung cấp với rất nhiều chủng loại thiết bị chống trộm, với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng bạn thì lại không rành về lĩnh vực này. Để giúp bạn có thể tìm được một thiết bị báo trộm gia đình  tốt nhất chúng tôi gợi ý các tiêu chí sau để bạn tham khảo:

Đầu tiên: Chọn hệ thống báo động chống trôm tiện ích nhất như báo động chống trộm không dây hoặc báo động chống trộm qua điện thoại bạn sẽ tiện theo dõi và nắm bắt tình hình.

Trên thị trường gồm 2 dạng: hệ thống chống trộm có dây và hệ thống chống trộm không dây mỗi hệ thống báo động đều có những ưu nhuợc điểm riêng.

 Hệ thống chống trộm có dây
Ưu điểm: hệ thống ổn định, độ tin tưởng cao, báo chính xác, không cần bảo trì thay pin định kỳ.
Nhược điểm: tốn chi phí đi dây, hoặc rất khó khăn khi nhà đã thiết kế hệ thống điện âm tường xong.Tuy nhiên nếu không qúa khó khăn trong việc đi dây thì việc lựa chọn hệ thống có dây là đúng đắn cho hiệu quả lâu dài.

Hệ thống chống trộm không dây
Ưu điểm: rất tiện lợi vì không cần đi dây, gọn nhẹ.
Nhược điểm: hệ thống hay nhiễu do sóng RF trong môi trường,tầm phát thu không xa, phải bảo trì, thay pin định kì, phụ thuộc lớn vào kết cấu nhà bạn.

 Bộ báo động chống trộm độc lập của amos tiện ích, dễ sử dụng

Thứ hai: Chọn nhà cung cấp và thương hiệu sản phẩm khi lắp đặt hệ thống báo trộm:

Nhà cung cấp phải được chứng thực làm nhiều năm trong nghành và đã làm nhiều hệ thống tương tự như yêu cầu nhà bạn sẽ lắp. Một nhà cung cấp chuyên nghiệp thì họ sẽ đến nhà bạn để khảo sát và hỏi yêu cầu cần bảo vệ an ninh như thế nào của nhà bạn. Sau đó họ sẽ tư vấn giải pháp, cách bố trí thiết bị cho hợp lí, họ có thể đưa ra những tình huống trộm có thể vào nhà bạn bằng đường nào và cách bố trí thiết bị cho hơp lý. Nên bạn hãy để ý vấn đề này để xác định tính chuyên môn của họ.
Không chỉ vậy, bạn hãy hỏi thương hiệu của sản phẩm họ sẽ lắp cho mình. Khi có tên thương hiệu bạn có thể nhờ internet kiểm tra xem thương hiệu này có tốt không, và đã có mặt ở Việt Nam lâu hay chưa ?

Cuối cùng: Chọn cảm biến và tủ trung tâm

Loại cảm biến cửa từ: là giải pháp để kiểm soát các cửa ra vào trong nhà mà hoàn toàn không gây ra báo động giả. Hệ thống chỉ báo động khi chắc chắn có cửa mở. Tuy nhiên khi lắp đặt nên lắp cho những cánh cửa kín đáo cách ly hoàn toàn giữa bên trong và bên ngoài thì kẻ trộm mới không vô hiệu hóa được.

Hệ thống thiết bị chống trộm hồng ngoại có hai loại: loại thụ động và loại thu phát. Với loại thu phát thừờng là các hàng rào điện từ đầu beam chống leo rào, trộm sẽ bị phát hiện khi mới leo vào hàng rào nhà bạn, là giải pháp hữu hựu để đuổi trộm từ xa, mục đích của chúng ta là đuổi trộm chứ không bắt trộm.Đầu hồng ngoại thụ động là lọai phát hiện trộm bằng cách thu bức xạ hồng ngoại phát ra từ cơ thể ngừời do vậy rất thích hợp để bố trí trong các căn phòng, nó không thích hợp bố trí bên ngoài trời vì dễ gây báo động giả, tuy nhiên cũng có những đầu đuợc thiết kế để dùng cho bên ngoại trời và tất nhiên giá sẽ rất cao.

Ccác loại còi báo động bạn nên chọn lọai có âm thanh báo động lớn để đuổi trộm. Trung tâm báo trộm: bạn nên chọn loại trung tâm có bàn phím rời và kết nối được nhiều bàn phím, như vậy sẽ rất tiện lợi nếu nhà bạn đến 2 , 3 tầng, bàn phím có thể để ở vị trí thhuận lợi cho bạn thao tác còn trung tâm có thể để ỏ góc khuất trong nhà, vậy sẽ rất thuận lợi.

Nhà tư vấn tốt sẽ giúp bạn tìm được một thiết bị chống trộm hiệu quả

Ngoài ra bạn còn nên chú ý đến hệ quan sát chống trộm: Cảm biến nhiệt của camera sẽ chụp hình ảnh của tên trộm khi đột nhập và chụp ảnh hay video gửi tới điện thoại di động cho bạn. Quan sát được tên trộm đang ẩn lấp ở chổ nào để đảm bảo an ninh tính mạng cho gia đình bạn. Nói chuyện đối thoại 2 chiều.

Vì vậy, cách chọn được thiết bị chống trộm hiệu quả sẽ giúp bạn và gia đình luôn yên tam trong cuộc sống và công việc.