Do nhu cầu cuộc sống, hàng loạt các thiết bị đảm bảo an toàn cuộc sống của chúng ta được ra đời đáp ứng nhu cầu. tuy nhiên, để bạn tâm thì chúng ta luôn thắc mắc, làm sao để biết thiết bị báo trộm nào tốt và an toàn cho cuộc sống của mình trước hàng loạt các sản phẩm bày ra trên thị trường.


Do nhu cầu cuộc sống, hàng loạt các thiết bị đảm bảo an toàn cuộc sống của chúng ta được ra đời đáp ứng nhu cầu. tuy nhiên, để bạn tâm thì chúng ta luôn thắc mắc, làm sao để biết thiết bị báo trộm nào tốtvà an toàn cho cuộc sống của mình trước hàng loạt các sản phẩm bày ra trên thị trường.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì tội phạm cũng có chiều hướng gia tăng, manh động và hung hãn hơn bao giờ hết, chúng hiên ngang đột nhập vào nhà giữa ban ngày trộm tài sản, và khi bị phát hiện chúng sẵn sàng chống cự, thậm trí còn ra tay giết người….

                                                                                  c

Tội phạm bây giờ cực kỳ tinh vi, họ quan sát theo dõi gia đình bạn từng chi tiết trước khi hành động, đừng nghĩ chủ quan rằng nhà mình, gia đình mình khóa kín vậy yên tâm, hoặc lúc nào cũng có người ở nhà thì không cần phải lo lắng. Đó là những thứ quá dễ dàng với những kẻ trộm hiện nay, chỉ cần vài giây ổ khóa nhà bạn có thể bị mở tung, còn người già và trẻ nhỏ liệu có chống cự lại được không ? Bạn sẽ phải làm sao bây giờ?

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến và trang bị cho gia đình mình những thiết bị an ninh, giám sát, chống trộm, nó sẽ giúp bạn trang bị thêm các phương án chống trộm hiệu quả. Bạn thắc mắc làm sao để biế thiết bị báo trộm nào tốt chúng tôi giới thiệu giúp bạn một số thiết bị đang được ưa chuộng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn bảo vệ đang được sử dụng trên thế giới.

Các sản phẩm như: báo động chống trộm của Amos RL-9805, RL-9805A,…với các thông số tiêu chuẩn: Nhiệt độ hoạt động 10 ~ 50 C; Độ ẩm môi trường xung quanh: Ít hơn 95% RH; Horn Level: 75 decibel ở 10 feet;

Chế độ chờ: Green LED trên​​- Kích thước: 110mmx69x36mm.  Trọng lượng:270g/ Chiếc;

Cùng với gói kích thước: 43mmX110mmX142mm.

Một thiết bị báo trộm giúp bạn yên tâm công tác

Hay báo động chống trộm FA-158 : Báo có khách ra vào với âm thanh êm dịu ( rất tiện cho gia đình luôn mở cửa đón khách, cửa hàng…). Chức năng báo động chống trộm (dành cho những ngôi nhà mở cửa không có chắn song cửa sổ, nhà có sân vườn….)
Thông số kỹ thuật: Đầu cảm ứng dùng 3pin AAA; Chuông báo cắm điện trực tiếp 220v, có 2 kiểu chuông lựa chọn, thuận tiện cho việc lắp đặt hoặc mang đi nhiều vị trí cần báo động trong gia đình; Khoảng cách phát hiện chuyển động: 6m>8m , 110 độ; Khoảng cách giữa đầu cảm ứng và chuông cách nhau 100m nếu không vật cản, 35m khi có vật cản.Tiêu thụ ít điện năng, 6 tháng thay pin một lần. chế độ bảo bảo hành đến 6 tháng. Cùng rất nhiều sản phẩm khác tại baodongchongtrom.org.

Khi bạn đi làm, công tác xa, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được ngôi nhà của mình bằng hệ thống camera giám sát cài đặt xem qua mạng, như thể bạn đang ngồi ở nhà vậy, và kể cả khi bị mất cắp, bạn vẫn dùng hình ảnh camera ghi lại để báo cho cơ quan chức năng giúp đỡ.

Với hệ thống báo trộm kết hợp, khi trộm đột nhập vào vùng quan sát, hoặc mở cửa, phá cửa thiết bị ngay lập tức sẽ hú còi cho mọi người xung quanh biết, và gọi điện thông báo cho bạn là có trộm đột nhập và bạn chỉ việc mở camera giám sát lên theo dõi…

Bạn có thẻ chọn tùy loại sản phẩm phù hợp với không gian ngôi nhà mình

Bởi vậy, các sản phẩm chống trộm của chúng tôi thuộc dòng sản phẩm an ninh đặc trưng mà hiện nay người dùng trang bị cho gia đình mình phòng trường hợp kẻ gian đột nhập vào lấy cắp, và phá hoại tài sản. Bạn yên tâm sẽ không còn thắc mắc với câu hỏi thiết bị báo trộm nào tốt nữa bởi vì các sản phẩm ơ đây đều đảm bào đầy đủ tiêu chuẩn bào vệ cho cuộc sống của bạn hàng ngày.