Giải pháp lắp đặt tổng đài không dây băng thông rộng WiMAX


Tại hội nghị ITWeb CNTT tổ chức tại Johannesburg, các doanh nghiệp công nghệ Canada, đối tác liên doanh và tác giả Leonard Brody tuyên bố rằng nước này sẽ mở rộng lắp đặt tổng đài WiMAX biến nó trở thành một đối thủ cạnh tranh toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ. 

Ông chỉ ra rằng Canada đã học nhiều bài học  từ mức thâm hụt tài chính tai hại vào năm 1993 để trở thành nhà sản xuất công nghệ lắp đặt tổng đài điện thoại hàng đầu trên thế giới và cho biết Nam Phi có thể học hỏi từ những kinh nghiệm này.

Trong phản ứng này, Malan Smith: giám đốc sư đoàn, mạng của nhà phân phối, lắp đặt tổng đài Siemens Communications, nói rằng công ty đã có xuất sắc bí quyết trên cơ sở hạ tầng di động cũng như nhiều năm kinh nghiệm và một vị trí dẫn đầu thị trường trong kinh doanh điện thoại di động và lắp đặt tổng đài , bao gồm cả điểm tới nhiều giải pháp cho đường trục di động.

"Vì vậy, như một nhà cung cấp giải pháp và tích hợp hệ thống, Siemens đã có thể cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng đài  WiMAX end-to-end và tích hợp", ông Smith nói.

 

"Giải pháp lắp tổng đài không dây băng thông rộng WiMAX chứng nhận do Siemens cung cấp được gọi là hệ thống WayMAX và hỗ trợ các dịch vụ dữ liệu, thoại và video để cố định, người dùng di động và cầm tay."

Theo Smith, một trong những lợi thế quan trọng của hệ thống WayMAX nằm trong thực tế là nó là sản phẩm trong nhà phát triển của công ty, không giống như các nhà cung cấp tổng đài lớn khác sử dụng lại thương hiệu OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) sản phẩm.

"Các lợi ích thực sự cho thị trường tổng đài từ quan điểm này là nằm trong thực tế  - vì nó không được phân phối thông qua lại bán - chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy hơn nhiều, vì không có người đàn ông trung, có thể nói," ông nói . "Tôi tin rằng tổng đài Siemens là nhà cung cấp thông tin liên lạc truyền thống lớn đầu tiên hoặc nhà hệ thống đã bước vào thị trường WiMAX với sản phẩm riêng của mình, chứ không phải đi các tuyến đường OEM. Phần còn lại của tổng đài WiMAX nghiêm trọng là những cầu thủ thị trường thích lịch sử chuyên không dây băng thông rộng. "

Ông chỉ ra rằng các hệ thống lắp tổng đài phụ phát thanh WayMAX cung cấp phạm vi cao nhất do một số được xây dựng trong cơ chế, bao gồm cả sự đa dạng thu, phụ xoi rãnh và năng lượng cao trạm máy phát, và nói rằng các dòng sản phẩm cuối cùng sẽ hỗ trợ cả hai Viện Điện và Kỹ sư điện tử (IEEE) 802.16-2004 và các tiêu chuẩn IEEE802.16-2005. Ngoài ra, lắp tổng đài này là phần mềm nâng cấp lên tiêu chuẩn 802.16e mới của IEEE.

Các tiêu chuẩn không dây cuối cùng sẽ chiếm chỗ của tổng đài xDSL, cáp và các công nghệ băng thông rộng cáp quang, khi họ cung cấp vùng phủ sóng rộng hơn và thông lượng cao hơn mà không làm tăng sức mạnh truyền tải của thiết bị đầu cuối người dùng.

"Bởi vì phạm vi của nó, hỗ trợ và đa dạng, hệ thống tổng đài này cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí cho việc cung cấp dịch vụ băng thông rộng tổng đài cho người sử dụng nhà ở, văn phòng nhỏ nhà văn phòng (SOHO) và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) vì nó phục vụ cho cả doanh nghiệp và các ứng dụng của người tiêu dùng và kịch bản của người dùng cuối ", ông Smith nói. "Siemens đã hợp tác với Intel cho phạm vi của họ chipset được sử dụng trong hàng loạt thị trường thiết bị đầu cuối lắp đặt tổng đài người dùng và cũng đang làm việc với nhà phần mềm ATDI để cùng phát triển và tối đa hóa độ tin cậy của một đài phát thanh mô hình tuyên truyền lắp đặt tổng đài WiMAX cho ICS Telecom nG của công ty công cụ phần mềm, mà là một công cụ tham khảo cho kế hoạch mạng viễn thông và quản lý phổ tần số. "

Ông nói rằng để chuẩn bị cho vụ bùng nổ lắp tổng đài sắp xảy ra WiMAX của Nam Phi, Siemens là tham gia vào Diễn đàn WiMAX, đã tham gia và phục vụ như là một thành viên tích cực của tổ chức từ năm 2003.

"Thiết bị Siemens đã được xác nhận của diễn đàn lắp tổng đài WiMAX trong tháng ba năm 2006. Làn sóng lắp đặt tổng đài WiMAX đã sẵn sàng để đánh Nam Phi, và nhờ Siemens tham gia Diễn đàn WiMAX và hệ thống WayMAX mới, công ty đặt mục tiêu trở đi đầu trong mới này cuộc cách mạng truyền thông, "ông kết luận. bởi Moneyweb nhà báo 06 tháng 6 năm 2013