tổng đài điện thoạiDANH VIỆT chuyên cung cấp , tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại với chi phí tận nơi với chi phí hiệu quả nhất. Hệ thống tổng đài điện thoại chúng tôi lắp đặt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Hỏi đáp tổng đài điện thoại cho mọi người có nhu cầu.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tổng đài điện thoại, điều đó mang lại sự khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. DANH VIỆT tự hào là nơi tư vấn, lắp đặt hàng đầu với các loại tổng đài điện thoại chất lượng cao và đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. 

sửa chữa tổng đài điện thoại

Hỏi đáp tổng đài điện thoại: Lợi ích của doanh nghiệp khi lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ: không tốn cước phí mà vẫn có thể thoải mái liên lạc trong nội bộ công ty, các cuộc gọi được bảo mật thông tin một cách tối đa, tận dụng tối đa hiệu quả từ các đường trung kế bưu điện, có khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tế nhằm giảm thiểu chi phí giao dịch,sử dụng mã số người dùng để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng cá nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn thông qua quản lý được chi phí giao dịch người dùng cực thuận tiện. 

Tôi cần điện thoại mới cho nhà tôi. Một công ty kinh doanh hệ thống tổng đài điện thoại có thể giúp tôi?

Các nhà cung cấp hệ thống tổng đài điện thoại số kinh doanh là công ty chuyên gia có thể xử lý hệ thống kinh doanh điện thoại, không thiết lập trong nước. Các công ty sắp xếp việc lắp đặt tổng đài ,các hệ thống điện thoại kinh doanh tiên tiến trên nhiều dòng điện thoại có liên quan đến môi trường văn phòng. Nếu bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm một điện thoại mới, bạn sẽ được tốt hơn đi đến một nhà kinh doanh đường cao và mua một chiếc điện thoại cá nhân.

Tôi đang tìm kiếm để thay thế hệ thống tổng đài điện thoại của tôi, nhưng tôi chỉ cần một đường dây điện thoại duy nhất. Tôi ở địa điểm chính xác?

Hầu hết các nhà cung cấp số hệ thống tổng đài điện thoại kinh doanh sẽ chỉ đối phó với yêu cầu của hai đường dây điện thoại hoặc nhiều hơn. Các công ty này có thể đối phó với các thiết lập rất lớn đòi hỏi phải có hàng chục, thậm chí hàng trăm, đường dây điện thoại khác nhau, nhưng không có thể phục vụ yêu cầu của bạn trừ khi có một nhu cầu tối thiểu là hai đường dây điện thoại.

Tôi có một hệ thống tổng đài điện thoại tại chỗ, nhưng nó cần nâng cấp. Các công ty này có thể giúp tôi?

Có, hầu hết các công ty bạn sẽ tìm thấy trên thị trường hiện nay chắc chắn có thể giúp bạn nâng cấp một hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại đã có. Nếu bạn có một hợp đồng tại chỗ với nhà cung cấp khác có thể yêu cầu bạn phải "mua lại" hợp đồng hiện tại của bạn. Nó chắc chắn là giá trị nhận được liên lạc với một loạt các công ty để xem cách họ có thể giúp bạn trong việc cập nhật hệ thống kinh doanh tổng đài điện thoại hiện tại của bạn.

                                                 tổng đài điện thoại                                                                  

DANH VIỆT chuyên tư vấn các giải pháp về lắp đặt các hệ thống tổng đài chất lượng cao,giá rẻ, hỏi đáp tổng đài điện thoại cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên lắp đặt Tổng đài PANASONIC (Tổng đài điện thoại KX-TEB308, Tổng đài KX-TES824, Tổng đài KX-TDA100D, Tổng đài KX-TDA100, Tổng đài KX-TDA200, Tổng đài KX-TDA600, Tổng đài KX-TDE100, Tổng đài KX-TDE200, Tổng đài IP KX- NS300, Tổng đài iP Panasonic KX-NS1000, Tổng đài KX-TDE600 ) , Tổng đài ALCATEL, Tổng đài SIEMENS, Tổng đài LG Nortel Ericson, Tổng đài IP, Tổng đài NEC, Tổng đài không dây, Tổng đài ADSUN, Tổng đài SOHO - DLT, Tổng đài IKE,

 

Ngoài ra DANH VIỆT còn tư vấn, phân phối và lắp tổng đài điện thoại trên toàn quốc:

- Hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng,kho bạc.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho trường học, tổ chức giáo dục.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ..
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho toà nhà, công trường, biệt thự…

Sửa chữa tổng đài điện thoại

Dịch vụ sửa chữa tổng đài

Một số sự cố thường gặp ở tổng đài KX-TES824 và cách khắc phục

Một số hư hỏng thường gặp của tổng đài điện thoại và cách khắc phục sự cố

Sửa chữa máy chấm công

Lắp đặt, sửa chữa camera chống trộm