tổng đài điện thoạiDanh Việt chúng tôi xin giới thiệu tổng đài điện thoại, hệ thống lắp đặt quan sát tới các khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào vì chất lượng và giá cả sản phẩm đã được người tiêu dùng tin tưởng, nó đã tạo nên động lực cho công ty phát triển và ngày càng khẳng định được một vị trí nhất định trong lòng người sử dụng.


Hệ thống tổng đài điện thoại quan sát ngày càng trở lên phổ biến và tiện ích với doanh nghiệp, nhà trường,. Hãy nhắc máy và gọi cho DANH VIỆT, với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

lắp đặt tổng đài điện thoại                       

Dưới đây công ty DANH VIỆT chúng tôi giới thiệu tổng đài điện thoại và liệt kê ra một số lợi ích mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng với việc sử dụng tổng đài điện thoại này: gọi điện thoại nội bộ miễn phí, độ bảo mật cao, người thứ ba trong công ty nhấc máy lên cũng không thể nghe được, chuyển máy cho người khác dễ dàng mà khách hàng không phải gọi lại để gặp người đó, dễ dàng quản lí cuộc gọi trong công ty của bạn, phân quyền gọi cho từng nhân viên một cách dễ dàng, bạn còn có thể cài chế độ tự động trả lời cho tổng đài.

     sửa chữa tổng đài điện thoại PANASONIC          

 DANH VIỆT chuyên tư vấn các giải pháp về lắp đặt các hệ thống tổng đài chất lượng cao,giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc. Giới thiệu tổng đài điện thoại PANASONIC (Tổng đài điện thoại KX-TEB308, Tổng đài KX-TES824, Tổng đài KX-TDA100D, Tổng đài KX-TDA100, Tổng đài KX-TDA200, Tổng đài KX-TDA600, Tổng đài KX-TDE100, Tổng đài KX-TDE200, Tổng đài IP KX- NS300, Tổng đài iP Panasonic KX-NS1000, Tổng đài KX-TDE600 ) , Tổng đài ALCATEL, Tổng đài SIEMENS, Tổng đài LG Nortel Ericson, Tổng đài IP, Tổng đài NEC, Tổng đài không dây, Tổng đài ADSUN, Tổng đài SOHO - DLT, Tổng đài IKE,

 

Ngoài ra DANH VIỆT còn tư vấn, phân phối và lắp đặt tổng đài điện thoại trên toàn quốc:

- Hệ thống tổng đài điện thoại cho ngân hàng,kho bạc.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho trường học, tổ chức giáo dục.
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ..
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho siêu thị, chuỗi cửa hàng, showroom
- Hệ thống tổng đài điện thoại cho toà nhà, công trường, biệt thự…

Một số sự cố thường gặp ở tổng đài KX-TES824 và cách khắc phục

Hướng dẫn sử dụng Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TEB308, KX-TES824

Hướng dẫn cài đặt lập trình Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TEB308; KX-TES824; KX-TA308 và KX-TA616

Giải pháp tổng đài điện thoại nội bộ