Camera-quan-sat-loai-nao-tot-tren-thi-truong Bạn đang muốn lắp đặt camera quan sát cho căn hộ, văn phòng, công ty,.. Nhưng trên thị trường thì đang bán rất nhiều hãng camera khác nhau và thật là khó nếu như bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy thì hãy giành chút thời gian để tìm hiểu về các loại camera và loại nào là tốt trên thị trường ?


1. Camera quan sát Panasonic – không chỉ nổi tiếng với với điện máy
                                                                      Camera-quan-sat-loai-nao-tot-tren-thi-truong

Camera quan sát Panasonic là dòng sản phẩm camera quan sát cao cấp được sử dụng hầu hết trong các công trình lớn có sự đòi hỏi cao về chất lượng, yêu cầu kỹ thuật. Sản phẩm camera quan sát Panasonic rất đa dạng và phong phú, có nhiều dòng sản phẩm đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng trong hoạt động quản lý, giám sát bằng hình ảnh. Với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị điện tử, sản phẩm của Panasonic đã và đang được khách hàng và người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng. Nhược điểm lớn nhất của Panasonic đó là giá cả, vì thế Panasonic là thương hiệu không dành cho những đối tượng tầm trung mà luôn nhắm đến những đối tượng đặt nặng hơn về chất lượng và thương hiệu.
2. Camera quan sát sony – thương hiệu camera hàng đầu.
                                                                       Camera-quan-sat-loai-nao-tot-tren-thi-truong

Sony – thương hiệu điện tử lớn nhất Nhật Bản. Và chất lượng cũng có thể nói là hàng đầu, điều đó thể hiện rõ sự ưa chuộng của các sản phẩm điện thoại và máy ảnh của Sony ở Việt Nam. Và điều dễ hiểu là Camera Sony cũng thừa hưởng các yếu tố như những sản phẩm điện tử khác, chất lượng tốt và đa dạng về mẫu mã. Vì là thương hiệu nổi tiếng, nên giá thành cao đối với sản phẩm này cũng là điều khó có thể tránh.

3. Camera quan sát KCE – đừng nghĩ thương hiệu lạ là không tốt
                                                                       Camera-quan-sat-loai-nao-tot-tren-thi-truong

Chắc chắn về thương hiệu KCE rất ít ai biết đến nếu không phải kinh doanh về lĩnh vực camera quan sát. Thương hiệu không phải là yếu tố được kể đến khi nói về camera KCE, tuy nhiên KCE chính là thương hiệu camera quan sát lớn nhất Hàn Quốc, và ở Việt Nam thì thương hiệu này cũng nổi tiếng về giá tốt, chất lượng không hề kém so với Sony và Panasonic và chế độ bảo khành cực khủng. Lên tới 3 năm cho nhiều sản phẩm.

4. Camera quan sát Hikvision có những điểm mạnh nào.

                                                                        Camera-quan-sat-loai-nao-tot-tren-thi-truong

 

5. Camera quan sát Quetek có những điểm mạnh nào.
                                                                           
                                                                       Camera-quan-sat-loai-nao-tot-tren-thi-truong
Bành trướng thị trường là mục tiêu chính của camera quan sát quetek . Chính vì vây quetek có số lượng mẫu sản phẩm không kém gì vantech với song song đó thì quetek rất đầu tư nguyên cứu về lĩnh vực camera này chính vì vây các công nghệ mới luôn được quetek  áp dụng trước.
6. Camera quan sát vantech thì có những gì ?
                                                                           
                                                                           Camera-quan-sat-loai-nao-tot-tren-thi-truong
Chắc chắn về thương hiệu Vantech rất ít ai biết đến nếu không phải kinh doanh về lĩnh vực camera quan sát. Vì khác với 2 ông lớn trên thì vantech chuyên về camera quan sát hơn chính vì vây sản phẩm camera vantech vẫn chiếm được thị phần khá lớn vì giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, và đặc biệc dịch vụ rất tốt. để cạnh tranh với các ông lớn thì Vantech phát triển về dịch vụ mạnh hơn bảo hành tới 3 năm.

7. Các loại camera khác.

                                                                    Camera-quan-sat-loai-nao-tot-tren-thi-truong
Ngoài ra, trên thị trường còn rất nhiều tên tuổi về camera như camera quan sát không dây như eyetech, VDtech, Ztech, Itech…  Đối với các thương hiệu lạ thì bạn nên tham khảo nhà cung cấp thật kỹ để lựa chọn. Bởi vì dù bạn có hiểu thông số nhưng những thông số chưa chắc đã đúng với những gì nhà sản xuất đã đưa ra. 
Lời khuyên cho bạn là khi có nhu cầu thì hãy liên hệ tư vấn với các đối tác, công ty kỹ thuật camera. Khi họ nắm bắt dược yêu cầu của bạn và ngân sách của bạn họ sẽ cho bạn một cấu hình hợp lý nhất mà bạn có thể lựa chọn. rất vinh hạnh nếu được sự quan tâm của quý khách.